Luận tử vi sơ bộ 1993 – Quý Dậu – 31 tuổi âm lịch

Luận tử vi sơ bộ 1993 – Quý Dậu – 31 tuổi âm lịch

Luận tử vi sơ bộ 1993 – Quý Dậu – 31 tuổi âm lịch

NỮ NHẸ NAM NẶNG – thường nam 28-31 tuổi là giai đoạn gian nan để lập nghiệp, sẽ nhận ra bản thân mình là ai, nên làm gì, do đó, vượt qua được 31 tuổi âm lịch mới trưởng thành thật sự.

  • Mệnh: Kiếm Phong Kim
  • Nam Đoài Kim, nữ Cấn Thổ
  • 2023 – Quý Mão – Kim bạch Kim
  • Nam Khảm Thủy – nữ Khôn Thổ

Cara xem sơ bộ trong năm, nêu lên những điểm chính mà những người cùng năm sinh đều xảy ra. Tùy vào hoàn cảnh sống của mỗi người mà sẽ ứng hạn lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ. Ví dụ năm nay hạn tai nạn, thì sẽ ứng toàn bộ bị tai nạn, nhưng có người chỉ bị té xe nhẹ, trầy da chút chút. Có người bị nặng đến mức phải nhập hoặc thậm chí mất mạng, thập tử nhất sinh. Do đó, Cara chỉ có thể nêu điểm chính, còn chi tiết từng người thì phải dựa vào tâm tướng + lá số tử vi mới có luận điểm chính xác. Nhưng để coi tướng + lá số tử vi thì thật sự rất mất thời gian nên Cara xin phép từ chối xem.

3 tuổi Dậu bị ảnh hưởng nặng của Thái Tuế là 1969, 1981 và 1993. Trong đó, 1993 được xem nhẹ hơn hết so với 2 năm còn lại. Lại thêm có sao Thái Âm chiếu mệnh năm nay (nữ), nên hạn nhẹ lại có được tài lộc. Riêng nam thì hơi vất vả vì hạn của sao Thái Bạch chiếu trực tiếp luôn.

Nói đến đây chắc Dậu 1993 (đặc biệt là nữ) thở phào nhẹ nhõm đúng không nè. Tuy nhiên, Dậu 1993 cũng đừng chủ quan nha. Vì cơ bản hạn nặng hay nhẹ còn phụ thuộc vào kiếp trước, hoàn cảnh sống, và việc tu tập của kiếp này nữa. Nên Cara không thể nào khẳng định 100% nữ 1993 hạn nhẹ được.

Đức Phật đã truyền lại dân gian một câu nói “Đức năng thắng số”, ở mỗi con người sinh ra đều có số phận riêng, nhưng nếu biết tu tâm dưỡng tính (ở thời hiện đại như vầy còn nên tu cái mỏ nữa nha, chứ khẩu nghiệp quá cũng bị nghiệp quật nữa á), thì sẽ vượt qua được đại hạn của con người.

Về ứng dụng phong thủy giảm hạn, giải hạn thì Nữ nên ưu tiên sử dụng màu đỏ hoặc màu nâu, vàng xám. Còn Nam ưu tiên sử dụng màu đỏ hoặc ít nhất cân bằng về ngũ hành, trên bàn làm việc nếu có 1 bộ THẤT TINH BÁT TRẬN đa màu sẽ cực kỳ phù hợp. Hoặc dùng quả cầu màu đỏ nhằm tiết chế hung tinh của Thái Bạch và Thái Tuế.

Nam 1993 là một người phải hứng chịu 2 đại hạn lớn là Thái Tuế và Thái Bạch, nên 1993 sẽ cực kỳ vất vả để có thể vượt qua 2023. Tiểu nhân xuất hiện, bệnh tật lâu hết, tháng 4,5,6 liên tục bị vận xui rủi kéo đến, về công việc làm ăn dễ bị thua thiệt, không nên đầu tư cho năm nay, tốt nhất có sao làm vậy, lỡ bắt đầu thua lỗ thì cắt ngay, để càng lâu càng thua.

Phong thủy năm 2023 – Phong thủy này áp dụng riêng năm 2023 cho việc cải vận, giải hạn. Còn phong thủy về tuổi là khác. Năm 2024 thì không sử dụng phong thủy này nữa mà nên xem lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *