Luận Tử Vi 1996 (sơ bộ) – 2023 ( 28 tuổi Âm Lịch )

Luận Tử Vi 1996 (sơ bộ) - 2023 ( 28 tuổi Âm Lịch )

Luận Tử Vi năm 1996 (Sơ Bộ) – Bính Tý – 28 tuổi âm lịch

  • Mệnh: Giản Hạ Thủy
  • Nam Tốn Mộc, nữ Khôn Thổ
  •  2023 – Quý Mão – Kim bạch Kim
  • Nam Khảm Thủy – nữ Khôn Thổ

Cara xem sơ bộ trong năm, nêu lên những điểm chính mà những người cùng năm sinh đều xảy ra. Tùy vào hoàn cảnh sống của mỗi người mà sẽ ứng hạn lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ. Ví dụ năm nay hạn tai nạn, thì sẽ ứng toàn bộ bị tai nạn, nhưng có người chỉ bị té xe nhẹ, trầy da chút chút. Có người bị nặng đến mức phải nhập hoặc thậm chí mất mạng, thập tử nhất sinh. Do đó, Cara chỉ có thể nêu điểm chính, còn chi tiết từng người thì phải dựa vào tâm tướng + lá số tử vi mới có luận điểm chính xác. Nhưng để coi tướng + lá số tử vi thì thật sự rất mất thời gian nên Cara xin phép từ chối xem.

Khi nhắc tới La Hầu, Kế Đô thì chắc bản mệnh nào nghe cũng sợ hết, nhưng thực tế cũng đừng lo lắng quá. Vì La Hầu, Kế Đô giống như một vòng tuần hoàn vậy, sẽ có năm hạn rất nặng nhưng cũng có năm hạn nhẹ nhàng.

Năm nay là năm đầu tiên vào hạn Kế Đô, La Hầu thực sự dành cho 1996, trước giờ nếu có hạn thì cũng chỉ là những hạn nhẹ nhàng, cuộc đời từ 28 tuổi sẽ bắt đầu như một trang giấy mới.

Nhưng mà không phải ai 1996 đều bị xui. Sự xui, may mắn đều phụ thuộc vào hoàn cảnh sống, phước đức từng người. Sẽ có bản mệnh 1996 xui và cũng sẽ có 1996 trôi qua như mọi năm. Nhưng mà Cara sẽ chúc mừng cho những bản mệnh gặp hạn xui năm nay, để từ đó, nhận ra một phần cuộc đời của mình. Nhưng nên nhớ là, dù có xui thì cũng chỉ là mới bắt đầu.

Còn những bản mệnh 1996 trôi qua bình thường, thì đừng nên chủ quan, Cara vẫn hay nói nhưng Cara tin chắc như bắp lời nói của mình: Hạn không bao giờ mất đi, không bao giờ không có, nó chỉ chuyển thời gian xảy ra và chuyển cách xảy ra thôi.

Nam thì cẩn thận sức khỏe tay, chân, mắt. Nữ thì cẩn thận thị phi. Đó là những điều chắc chắn trong năm 2023 mà bản mệnh 1996 sẽ phải trải qua.

  • Tháng 1,2,6,7,8 kỵ cho nam
  • Tháng 2,3,4,8,9,20 kỵ cho nữ

Những tháng ở trên, nam hay nữ đều sẽ có những giai đoạn đỉnh điểm, nếm trãi thế nào là xui của hạn. Tuy nhiên, như Cara nói ở trên, sẽ có người hạn nặng, có người hạn nhẹ, còn phụ thuộc vào quá khứ trước đó mình đã tạo ra nghiệp gì, công đức gì.

Nhưng thị phi là có, thị phi sẽ khiến những bản mệnh vốn có cái tôi lớn, tính tự tôn cao cảm thấy luôn khó chịu và bực bội. Lời khuyên của

Cara cho năm nay, bản mệnh nên cố gắng ẩn mình, càng ít ngoại giao càng tốt, nếu thị phi tới nghĩa là người ta sẽ dòm ngó bạn, đổ oan cho bạn, hay tranh luận với bạn. Nhớ là hạn đang cho bạn nhìn thấy THỊ PHI LÀ GÌ, nên là im lặng là cách tốt nhất cho năm nay.

Bạn sẽ ức chế đến đỉnh điểm, có thể kềm nén hoặc không thể. Nó là ở tâm thức của mọi người, nhận thức của mỗi người, giác ngộ của mọi người.

Về công việc, sẽ có bản mệnh 1996 mất việc, và cũng có những bản mệnh 1996 chỉ là hơi mệt mỏi trong công việc. Còn nếu bản mệnh nào kinh doanh riêng thì vẫn lời khuyên như cũ – 1 là duy trì, 2 là cắt giảm. Chỉ vậy thôi.

Về phong thủy, vì HẠN CHỒNG HẠN, nên chỉ có cách đeo cẩm thạch và sử dụng TRẦM HƯƠNG để giảm hạn cho bản thân.

Chúc cho 1996 trôi qua một năm 2023 đầy ý nghĩa để vững vàng cho 32 năm tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *