Luận Tử Vi sơ bộ 1990 – Canh Ngọ

Luận Tử Vi sơ bộ 1990 - Canh Ngọ

Luận Tử Vi sơ bộ 1990 – Canh Ngọ

  • Lộ Bàng Thổ
  • Nam : Khảm Thủy / Nữ : Cấn Thổ
  • 2023 – Kim Bạch Kim – Quý Mão
  • Nam Khảm Thủy, nữ Khôn Thổ

Tuổi Ngọ năm nay bị hạn Phá Thái Tuế, nghe Thái Tuế thì ai cũng sợ, tuy nhiên cũng không cần lo lắng quá.

Vẫn duy trì công việc kinh doanh như cũ. Tuổi Ngọ ở thời điểm này sẽ có người đã bước qua trung vận, có người bắt đầu bước tới Trung Vận và cũng có người còn chờ 2 năm nữa tới Trung Vận. Nó phụ thuộc vào lá số tử vi của từng người.

Nhưng dù như thế nào đi nữa, thì đây được xem là thời điểm vàng để nhìn nhận lại bản thân, nhìn nhận lại công việc để xác định tương lai.

Nói về năm 2022 vừa qua, có Canh Ngọ làm ăn phất lên, cũng có Canh Ngọ công việc chững lại nhưng nhìn chung 2022 Canh Ngọ tương đối khá ổn. Và sự ổn đó sẽ kéo dài đến hết năm 2023, giúp cho Canh Ngọ càng thêm vững vàng để bước vào tương lai.

Canh Ngọ lưu ý rằng, việc đầu tư đầu cơ lớn cho năm nay là hoàn toàn không khả thi. Nếu như thấy năm 2022 mình kinh doanh tốt nên 2023 muốn đầu tư nhiều hơn thì đó là một sai lầm, Ngọ có thể mất hết tất cả, kể cả những gì đã kiếm được từ những năm trước.  Vì Ngọ đang bị hạn Phá Thái Tuế, hạn này sẽ kìm chế lại việc phát triển kinh doanh. Chỉ nên đầu tư thêm tối đa 30% so với năm 2022.

Nhưng năm nay 2023, sẽ hoàn toàn không phù hợp cho các Canh Ngọ làm ăn gian dối hoặc trái pháp luật. Việc bị phạt nếu làm ăn gian dối hoặc thậm chí có thể đi tù. Do đó, Cara khuyên là nên đi theo hướng chính đạo, đúng pháp luật để tránh những mất mát mà khó lòng lấy lại được.

Canh Ngọ đặc biệt nữ có tính giỏi, gồng gánh nhiều việc, nhưng cũng vì sự giỏi giang đó làm cho Canh Ngọ dễ chủ quan (cả nam lẫn nữ). Năm nay 2023, có hạn mất tiền do chủ quan của bản thân, mất nhiều hay ít còn phụ thuộc vào hoàn cảnh từng người.

Giữa nam/nữ Canh Ngọ thì nam Canh Ngọc sẽ xui hơn nữ Canh Ngọ năm 2023 này.

Nam kỵ Tháng 3, 9 kỵ màu cam, đỏ, tím, hồng – hợp với màu xanh dương, xanh lá, màu đen.

Nữ hợp màu cam đỏ tím hồng – đặc biệt kỵ màu xanh dương, màu đen.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *