Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 – Khi đêm tối đã qua đi Kỷ Tỵ đón chào năm 2021 đầy nắng vàng

Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 – Khi đêm tối đã qua đi Kỷ Tỵ đón chào năm 2021 đầy nắng vàng

Phần 1: Đôi điều về bản mệnh

Kỷ Tỵ 1989 đã đón một năm 2020 không mấy suông sẻ, gần như 100% Kỷ Tỵ năm vừa rồi đã phải chi vài khoản tiền hoàn toàn không nằm trong kế hoạch hoặc thậm chí mất tiền. Người ta vẫn hay nói 31 chưa qua thì 33 đã tới, câu này lại không ứng nghiệm với Kỷ Tỵ xíu nào trong năm 2021 này.

Bản mệnh vốn dĩ là người ôn hòa, điềm tĩnh. Thích giúp đỡ và che chở mọi người xung quanh của mình. Nên hầu như ai tiếp xúc với bản mệnh đều thích. Nhưng không phải vì điều này mà bản mệnh có nhiều bạn bè thân thiết.

Tuy vậy, cuộc sống của Kỷ Tỵ cũng gặp rất nhiều sóng gió, biến động, phải bản lĩnh lắm mới trụ vững được. Sự nghiệp của người Kỷ Tỵ đi từng bước chậm rãi, không quá nhanh nhưng cũng không quá chậm. Mà dù chậm nhưng chậm để chắc. Khi cảm thấy đúng thời cơ, Kỷ tỵ sẵn sàng theo lao đến bước cuối cùng, sẵn sàng đương đầu với khó khăn để đạt được mục đích của mình. Người Kỷ Tỵ là người sống rất tình cảm, luôn hướng về việc xây dựng gia đình. Mong muốn cuộc sống gia đình bình an. Nên họ khá thận trọng trong việc lựa chọn bạn đời. Và cũng vì quá thận trọng nên nhiều Kỷ Tỵ đã bỏ lỡ duyên đào hoa của mình.

Phần 2: Công việc – Tài Chính

Nếu như bản mệnh đang có một đồng đội đang muốn thực hiện bất kỳ dự án nào, thì 2021 này được xem Thiên thời địa lợi để bắt đầu dự án đó để gặt hái những thành công rực rỡ.

Nhưng bản tính vốn điềm tĩnh, ôn hòa nên bản mệnh ít quyết đoán trong mọi việc, mục tiêu và kế hoạch luôn không rõ ràng. Do đó, Cara khuyên bản mệnh nên vạch ra kế hoạch và mục tiêu ngay bây giờ rồi xúc tiến nó. Có thể tham vấn thêm trưởng bối hoặc bạn bè xung quanh mình.

Còn đối với bản mệnh đi làm thuê thì cũng có cơ hội thăng quan, tiến chức cũng như nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Vậy nên, nếu có khó khăn trong công việc thì hãy mạnh dạn bày tỏ cũng như tin rằng, bạn sẽ vượt qua và trưởng thành hơn.

Tháng 4, 8, 12 là những tháng gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc, thăng chức, tăng tài chính.

Ngược lại, bản mệnh cũng cần cẩn thận tháng 1 và 10 âm lịch, bản mệnh sẽ có chút trở ngại trong công việc. Chỉ cần vượt qua 2 tháng này, gần như bạn có 8 tháng viên mãn.

Bản mệnh cũng cần lưu ý, 2021 là năm cuối Tam Tai nên cũng sẽ có 1 số ít khó khăn, bản mệnh chớ vội nản, vì khó khăn chỉ là nhất thời.

Phần 3: Sức Khỏe

Xét về tổng thể, bản mệnh có một năm sức khỏe ổn định, tốt. Đau yếu hay mệt mỏi chỉ là nhất thời. Nhưng trong năm, bản mệnh cẩn thận xe cộ, qua quẹt nhỏ là có. Đề phòng trong gia đình có chuyện buồn thương hoặc tang chế. Lời khuyên của Cara dành cho bản mệnh trong năm 2021 cẩn thận nhất là ăn uống, và tránh thức khuya, tham công tiếc việc sẽ dẫn đến sa sút về sức khỏe là có.

Phần 4: Tình duyên – Gia đạo

Bản mệnh đã có gia đình thì sẽ vun đắp thêm mối quan hệ vợ chồng, cùng thấu hiểu đối phương hơn xây dựng gia đình. Bản mệnh độc thân thì cũng có nhiều cơ hội để tìm hiểu thêm bạn khác giới. Lời nhắc nhở cho bản mệnh cần phải cởi mở hơn, chủ động tiến tới thì mới có bạn trong năm nay.

Phần 5: Cách hóa giải sao – hạn

1- Đối với nam mệnh Sao Vân Hớn (chiếu nam mệnh): thuộc về Hỏa tinh, lưu ý tháng 2 và 8 âm lịch, là sao xấu trung tính, nên cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần cẩn thận một chút là được. Sao này thuộc về Hỏa tinh, nên dùng màu vàng, nâu, xám để tiết chế tính hung của sao này. Hạn chế sử dụng màu xanh lá và màu đỏ để hạn chế tính hung của chòm sao này. Hạn Thiên La: khi gặp hạn Thiên La lưu ý nên cúng kiếng đầy đủ vào 1 trong 2 ngày là ngày mùng 2 hoặc 16 âm lịch (cúng cô hồn) để mong có một sức khỏe tròn đầy cả tháng.

2- Đối với nữ mệnh Sao La Hầu (chiếu nữ mệnh): thuộc về Kim Tinh, sao này khi chiếu vào nam giới thì cực kỳ xấu, còn nữ giới thì lại không xấu lắm. Nên bản mệnh cũng không cần phải quá lo lắng. Nhưng cũng nên cẩn thận tháng 1 và 7 âm lịch. Sao La Hầu thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu xanh biển như aquamarine, kaynite, blue apatite. Hạn Diêm Vương: là hạn có thể có tin buồn tang từ họ hàng, người thân. Và cẩn thận khi tham gia giao thông.

Phần 6: Chi tiết từng tháng âm lịch trong năm 2021 (dữ liệu tham khảo trên mạng – Cara chưa có xem chi tiết từng tháng được – mọi người đọc tham khảo nhé).

 • Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Vượng cát khí, gia đạo hài hòa, đón hỷ tín.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Công việc thuận lợi ngoài sức tưởng tượng.

 • Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Quý nhân vượng, kinh doanh phát đạt.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Có lộc buôn bán, kinh doanh hoặc thêm nguồn thu phụ.

 • Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Đi xa gặp bạn hiền, được hỗ trợ về tài chính.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Quan hệ xã giao tốt, có cơ hội thăng tiến.

 • Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Áp lực công việc, tinh thần căng thẳng, sức khỏe giảm sút.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Đi lại cẩn thận kẻo gặp họa huyết quang, nghiêm trọng động chạm dao kéo.

 • Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Gia đình có chuyện không vui, nhiều xung đột.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Đề phòng rắc rối thị phi, nghiêm trọng còn vướng kiện cáo pháp luật.

 • Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, mưu sự thuận lợi.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Đi xa bất lợi cho sức khỏe, nhất là thai phụ.

 • Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Có khách quý tới thăm mang theo tin lành.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Kiên nhẫn chờ đợi mới đạt thành quả tốt.

 • Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Vượng vận quý nhân, được tới nơi cao sang.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Có tín hiệu thăng chức, tăng lương, chủ động nắm bắt.

 • Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Hao tốn tiền bạc cho chuyện làm ăn hoặc việc gia đình.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Đề phòng bị mất trộm tiền bạc, tài sản quý.

 • Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Đề phòng thương tật tay chân, họa huyết quang.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Gặp trục trặc về công việc hoặc vấn đề tài chính.

 • Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Có cơ hội làm ăn, kinh doanh tốt, doanh thu tăng trưởng.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Đầu tư sinh lời, tăng thêm nhiều nguồn thu nhập.

 • Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Công việc bận rộn, dịch chuyển nhiều nhưng lợi tài vận.

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Âm phù dương trợ, đạt thành tích tốt trong sự nghiệp.

Phần 7: Tổng kết

Thật ra không cần tổng kết thì bản mệnh cũng thầm cười vì thở phào nhẹ nhõm. Nhưng đừng vì vậy một chút thiên thời địa lợi mà quên đi bản thân mình là ai. Cuộc sống vốn dĩ công bằng, có lên sẽ có xuống. Nếu chỉ biết nhìn lên mà quên mất mình xuất phát điểm từ đâu, thì sẽ có lúc bạn đánh mất đi bản thân, lúc sa cơ thất thế hối hận thì cũng đã muộn.

Về phong thủy nhìn chung: Nam thì nên sử dụng các gam màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng, xám nhưng tuyệt đối đừng sử dụng màu xanh lá và màu đỏ. Nữ thì nên sử dụng gam màu xanh lá thuộc hành Mộc, xanh dương thuộc hành Thủy. Duy nhất 2 màu này để giúp bản mệnh giảm bớt vận xui. (Ưu tiên sử dụng hành Thủy màu xanh dương – đá Aquamarine).

Về phong thủy ứng với màu sắc thì áp dụng hết tất cả bao gồm quần áo, giày dép, bàn làm việc, nhà cửa… do đó, chỉ cần hạn chế tối đa là được. ▪Trên đây là những tổng hợp của Cara từ kiến thức mà góp nhặt được, song song đó cũng tham khảo vài nguồn trên mạng (có ghi ở trên). Nó chỉ mang tính chất chung và tham khảo. Trên mỗi cá nhân sẽ cụ thể riêng vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như diện tướng, ẩn tướng, chỉ tay, ngày tháng năm sinh và cả cung phúc đức.

Mỗi yếu tố về Tử Vi – Xem Tướng hoặc tâm linh là sẽ ứng riêng với từng người, vì nó còn phụ thuộc vào những va chạm trong cuộc sống của chúng ta. Điều quan trọng là bạn vượt qua nó, suy nghĩ tích cực và sau khi biến cố xảy ra, vẫn yêu đời và coi chúng như một điều thú vị vừa bước qua. Thì dù có bao nhiêu biến cố, bạn vẫn ổn.

Nội dung được biên soạn bởi Cara (nhà sáng lập N Gems)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x