Giáp Tý 1984 năm 2021 – Cơ hội đã đến muốn không nắm giữ cũng được đưa thẳng vào tay

Giáp Tý 1984 – Cơ hội đã đến muốn không nắm giữ cũng được đưa thẳng vào tay

1. Đôi điều về bản mệnh

Giáp Tý vừa bước qua 1 năm 2020 khá chật vật với Thái Tuế và sao La Hầu, Kế Đô. Thật sự rất mừng vì Giáp Tý đã vượt qua một cách ngoạn mục. Chuyện cũ chuyện buồn cũng đã qua. Giáp Tý chuẩn bị chào đón một năm đầy tốt lành như bù đắp lại. Giáp Tý dù nam hay nữ đều là người sống nội tâm, có chuyện buồn cũng giữ kín trong lòng, ít thổ lộ bên ngoài. Đó cũng là đặc tính của người Hải Trung Kim.

Giáp Tý có lợi thế mạnh khi làm việc độc lập, còn làm việc đội nhóm thì cần thời gian để hòa nhập. Giáp Tý là người thích sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, không thích ồn ào và thị phi. Do đó, nếu thị phi có xảy đến với bản thân của họ, họ cũng chịu đựng cho qua chứ không tranh luận nhiều. Bởi Giáp Tý nghĩ nếu đối phương tin thì không cần phải giải thích nhiều.

Giáp Tý là bản mệnh sống nội tâm thiên về cá nhân. Họ sẽ tập trung lo lắng cho bản thân họ trước. Bởi Giáp Tý tin rằng, mình phải lo cho mình ổn thì mới lo cho người khác được. Nên nhiều người sẽ nghĩ Giáp Tý hơi ích kỷ. Người tuổi Giáp Tý có tích cách rõ ràng, họ sòng phẳng trong kinh doanh. Điều mà họ cần là sự thống nhất khi thực hiện bất kỳ một dự án nào. Giáp Tý trọng chữ tín, do đó, Giáp Tý hứa sẽ làm. Nên nếu ai thất tín với Giáp Tý, sẽ khó có thể giữ được niềm tin của bản mệnh này. Bản mệnh là người có khả năng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Nhanh thích nghi.

2. Công việc – Tài lộc

Năm 2021 được xem là một năm có rất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Được phát huy sở trường, được cấp trên và bạn bè đồng nghiệp yêu mến. Đó chính là điểm sáng trong năm 2021 này. Lời khuyên của Cara là dù bản mệnh có thế mạnh làm việc độc lập. Một mình thì đi nhanh nhưng nếu muốn đi xa thì cần phải tìm được đội nhóm. Bản mệnh nên tìm đồng đội, cùng nhau làm việc và khắc phục khó khăn. Tình hình tài chính cực kỳ ổn định trong năm nay, tất cả đều nhờ vào công sức của bản mệnh xây dựng từ trước đó. Và năm nay cũng là năm cơ hội đầu tư nhiều, bản mệnh nên nắm bắt. Cũng nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm, nên bản mệnh có thể đưa ra nhận định đúng đắn trong lĩnh vực đầu tư, nắm bắt đúng thời cơ và giúp cho túi tiền của bản mệnh chỉ từ ổn định nên tăng cao chứ không hề có dấu hiệu xuống dốc.

3. Tình duyên – Gia đạo

Đối với bản mệnh đã có gia đình thì năm nay được xem là một năm ổn định, dù có cải vã mâu thuẩn, sau đó đôi bên cũng tìm được cách dung hòa, thấu hiểu và tha thứ cho nhau. Đối với bản mệnh chưa có gia đình thì nữ mệnh sẽ có nhiều cơ hội kết giao, làm quen với người khác giới hơn nam mệnh. Nhìn chung Giáp Tý có một năm yên bình bên gia đình của mình.

4. Sức khỏe

Năm nay công việc – tài chính có nhiều cơ hội do đó bản mệnh cũng có những mệt mỏi do bị quá tải và áp lực. Tuy nhiên, mọi thứ cứ bình tĩnh, cố gắng ổn định công việc. Sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, chỉ cần sức khỏe tốt thì mọi việc còn lại đều sẽ ổn thôi.

5. Cách hóa giải sao – hạn

 • Đối với nam mệnh: sao Thổ Tú – hạn Ngũ Mộ (tiểu hạn)

Sao Thổ Tú là sao hung tin nhẹ. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8. Có bất hòa, thua lỗ, sức khỏe yếu, thị phi. Sử dụng hành Kim màu trắng để tiết chế hung tin sao Thổ Tú. Hạn ngũ mộ là hao tài cho việc kinh doanh. Nên lời khuyên của Cara là nếu năm nay kinh doanh mà đi hàng lậu là khả năng mất hàng hoặc thị trường tìm tới rất cao. Do đó, phải cực kỳ cẩn thận. Đề phòng mất của nữa. Nếu bạn đang kinh doanh hàng đúng pháp luật thì không cần phải lo khoản này nhiều. Không nên cho người lạ ngủ nhờ.

 • Đối với nữ mệnh: sao Vân Hớn – hạn Ngũ mộ (tiểu hạn)

Sao Vân Hớn xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đặc biệt nam gặp tai tiếng, bất lợi, dính pháp luật còn nữ không tốt về thai sản. Sao Vân Hớn thuộc hỏa tinh, nên dùng hành Thổ để tiết chế tính hung. Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt. Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình. Nhưng hạn này là tiểu hạn, do đó, dù đọc nghe có vẻ ghê sợ nhưng nó cũng không đáng kể, chỉ là nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận thôi.

6. Chi tiết từng tháng âm lịch trong năm 2021 (dữ liệu tham khảo trên mạng – Cara chưa có xem chi tiết từng tháng được – mọi người đọc tham khảo nhé).

 • Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Đón tin vui về gia đạo, con cái.

 • Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Công việc bận rộn, chú ý nâng cao sức khỏe mới tránh tình trạng đau yếu phải nằm một chỗ.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Có cơ hội đi xa và phát triển bản thân, chủ động nắm bắt.

 • Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Đi lại bất lợi, đề phòng xảy chân té ngã, gặp họa huyết quang.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Có tin vui từ xa đưa tới, tài lộc vượng, áp lực kinh tế giảm.

 • Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Đi làm ăn xa có lợi, gặp quý nhân phù trợ.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Đề phòng tai nạn sông nước và 1 số bệnh phụ khoa.

 • Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Gia đình có tang sự hoặc đón tin buồn từ xa đưa tới.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Đề phòng trộm cắp, đi xa cẩn trọng hành lý.

 • Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Tài lộc vượng, kiếm tiền như hái. Tuy nhiên sức khỏe giảm sút.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Tìm ra hướng đi đúng, tiền đầu tư sinh lời.

 • Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Công việc thuận lợi, tuy nhiên, có họa thị phi, cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Xuất hành xa bất lợi, đề phòng tai ương bất ngờ.

 • Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Âm phù dương trợ, toại nguyện ước mong trong công việc.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Có tin vui báo về, tinh thần phấn khởi, gia đạo hài hòa.

 • Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Tiêu hao nhiều tiền cho kế hoạch hoặc dự định mới.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Sức khỏe giảm sút, nhất là những ai mang thai, đi đứng cẩn thận kẻo té ngã bất ngờ.

 • Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Kinh doanh phát tài, nhiều nguồn thu nhập thụ động, kinh tế bớt áp lực.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Có quý nhân giúp đỡ, có bệnh gặp thầy gặp thuốc nên nhanh khỏi.

 • Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Gia đình sửa sang nhà cửa, tiêu hao khá nhiều tiền bạc.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Âm phù dương trợ, gia đình hạnh phúc, đón tin vui về con cái.

 • Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Tý nam mạng: Công việc bận rộn nhưng nhận mức thù lao xứng đáng.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng: Tiêu pha nhiều tiền bạc cho quà cáp, biếu xén. Đổi lại, quan hệ ngoại giao tốt.

7. Tổng kết

Giáp Tý đã trãi qua giai đoạn lận đận của mình, chuẩn bị chào đón liên tiếp 3 năm trong sự tốt đẹp. Giáp Tý hãy cảm ơn cuộc đời đã nhìn thấy niềm ước vọng của mình. Những Giáp Tý vẫn đang trong trạng thái cơ cực, khổ sở là do tâm mà ra. 3 năm tiếp theo là 3 năm may mắn nhất của Giáp Tý, do đó nếu Giáp Tý nào bảo không may mắn, không bình an, nghĩa là bản mệnh đó có vấn đề về tâm, về khí, và về số. Cuộc đời này ai cũng trãi qua những giai đoạn “lên voi xuống chó”, Giáp Tý cũng đã trãi qua được gần như toàn bộ thăng trầm của cuộc sống. Nên ngay lúc này, chính là cần sự Giác Ngộ từ bản mệnh. Nếu bản mệnh đến thời điểm này vẫn chưa giác ngộ được, thì phần nửa cuộc đời về sau sẽ rất lắm gian nan. Khổ sướng không còn là do số nữa, là do chính bản thân của bản mệnh Về phong thủy:

Nam: sử dụng màu trắng như đá thạch anh trắng, bạch ngọc, mã não trắng hoặc các đồ dùng liên quan đến màu trắng nhiều hơn. Lúc nào bên cạnh mình cũng có đồ dùng màu trắng. Nên đeo nhiều vàng bạc hơn để công việc thêm thuận lợi. Không nên sử dụng các đồ có màu nâu, vàng, xám (thuộc hành thổ).

Nữ: sử dụng màu nâu, vàng, xám thuộc hành thổ như đá mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng, đá xà cừ, thạch anh vàng sẽ giúp ích rất nhiều cho bản mệnh năm nay. Không nên sử dụng các gam màu thuộc hành Hỏa như cam, đỏ, tím, hồng. Về phong thủy ứng với màu sắc thì áp dụng hết tất cả bao gồm quần áo, giày dép, bàn làm việc, nhà cửa… do đó, chỉ cần hạn chế tối đa là được.

Trên đây là những tổng hợp của Cara từ kiến thức mà góp nhặt được, song song đó cũng tham khảo vài nguồn trên mạng (có ghi ở trên). Nó chỉ mang tính chất chung và tham khảo. Trên mỗi cá nhân sẽ cụ thể riêng vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như diện tướng, ẩn tướng, chỉ tay, ngày tháng năm sinh và cả cung phúc đức. Mỗi yếu tố về Tử Vi – Xem Tướng hoặc tâm linh là sẽ ứng riêng với từng người, vì nó còn phụ thuộc vào những va chạm trong cuộc sống của chúng ta. Điều quan trọng là bạn vượt qua nó, suy nghĩ tích cực và sau khi biến cố xảy ra, vẫn yêu đời và coi chúng như một điều thú vị vừa bước qua. Thì dù có bao nhiêu biến cố, bạn vẫn ổn.

 

Nội dung được biên soạn bởi Cara (nhà sáng lập N Gems

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *