1982 Nhâm Tuất trong năm 2021 – Đại Hải Thủy

1982 Nhâm Tuất – Đại Hải Thủy

Việc lo chưa xong – chuyện nhà lại tới

Quý nhân thì không thấy – tiểu nhân thì gặp hoài

1. Đôi điều về bản mệnh

Bản mệnh là người có chí lớn, thích làm việc lớn. Người Nhâm Tuất nếu ai là người tốt sẽ thấy rõ, còn là tiểu nhân cũng nhìn rất thấy rõ trên dung mạo. Bởi người nhâm tuất là người sống dễ hòa vào môi trường. Nếu môi trường họ đang sống là tốt thì họ là người tự biến mình thành người tốt. Còn họ sống trong môi trường xấu thì họ tự khắc biến bản thân mình là người xấu. Vốn là người thích sự tự do, sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Nên thường người Nhâm Tuất có sự thành công cao trong công việc. Nhâm Tuất thuộc tuýp người có khả năng làm việc đội nhóm. Nhâm Tuất sẽ làm mọi người xung quanh cảm thấy dễ gần, dễ mến. Là người sống nội tâm, bên ngoài họ lại người lạnh lùng, nhưng thực tế họ rất tình cảm. Lời khuyên chung cho người mệnh này là cố gắng học cách buông bỏ, đừng để quá nhiều thứ trong lòng rồi dằn vặt, và tự làm khổ bản thân mình.

2. Công việc – tài chính

Năm nay sẽ có rất nhiều việc xảy ra theo hướng rất bị động. Khiến bản mệnh cảm thấy thích nghi rất khó khăn. Trong công việc có sự cạnh tranh rất nhiều, thị phi mâu thuẩn liên miên, sinh ra rất nhiều tiểu nhân xung quanh mình. Không những bất đồng ngay cả đồng nghiệp mà còn cả cấp trên, khiến cho bạn lúc nào cũng rơi vào tâm trạng không thoải mái. Trong năm nay, trong công việc thì bản mệnh cần phải chủ động nhiều hơn, chủ động đưa ra ý kiến của bản thân cũng chủ động học hỏi, lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp và cả cấp trên. Nếu có bất đồng quan điểm cũng đừng thể hiện rõ ra ngoài, để tiểu nhân nhìn thấy sẽ rơi vào thị phi cũng như nhiều chuyện rắc rối khác. Đừng để mọi người nhìn thấy được yếu điểm của mình. Chịu khó cười nhiều và thể hiện sự hòa đồng sẽ giảm bớt được áp lực trong công việc. Năm nay tình hình tài chính cũng không khả thi lắm nên việc chi tiêu cần lên kế hoạch rõ ràng. Cũng như đây là một năm không nên đầu tư hay cho mượn tiền, vì dễ dàng mất, thất thoát. Tốt nhất là lập ra suy nghĩ năm nay nên an phận, tuyệt đối không được làm điều gì khác so với mọi năm.

3. Sức khỏe

Năm nay bản mệnh nên đeo trang sức bằng bạc, đá để tránh bị trúng gió. Nên thay đổi về lối sống, bản mệnh đã bước tới tuổi 40 (âm lịch), cũng không còn trẻ nên những vấn đề liên quan đến xương sống, máu huyết sẽ có. Do đó, cần điều độ trong công việc và tập thể dục. Sức khỏe ko có gì đáng lo ngại nhưng nếu bản thân bản mệnh ko chăm sóc từ bây giờ thì 1-2 năm nữa sức khỏe xuống dốc là chuyện hiển nhiên.

4. Tình duyên – gia đạo

Ngay từ đầu năm bản mệnh đã cảm thấy trục trặc với gia đình của mình. Mâu thuẩn diễn ra liên tục. Người có gia đình thì mâu thuẩn, cải nhau, luôn cảm thấy khó chịu. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, cả hai dần hình thành thói quen tự mình giải quyết thay vì sẻ chia với nửa kia. Đến khi mọi chuyện vỡ lở mới khiến lòng tin lung lay, thay vào đó là sự nghi ngờ, ghen tuông khiến mối quan hệ đứng trên bờ vực đổ vỡ. Người độc thân thì tình trạng lẻ bóng vẫn tiếp tục, đến cuối năm mới bắt đầu khởi sắc một chút.

5. Cách hóa giải – sao hạn

Nam: Sao Thái Bạch (xấu) – Hạn Thiên Tinh (hung – nhẹ)

Sao này xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Kim và mạng Mộc. Do đó bản mệnh nam lưu ý sử dụng quần áo có gam màu xanh dương, xanh da trời để tiết chế tính hung của sao này Hạn Thiên Tinh cẩn thận phải đề phòng ngộ độc, hạn nhẹ.

Nữ: Sao Thái Âm (tốt) – Hạn Tam Kheo (hung – nhẹ)

Sao Thái Âm đem lại tiền tài – tránh tháng 9-10. Sao tốt nên không sao Hạn Tam Kheo thì dẫn đến bệnh đau lưng (như nói ở trên, do tuổi cũng bắt đầu lớn), đi lại cẩn thận bị tai nạn nhẹ Sao hạn của bản mệnh nam nữ ko cần cúng, chỉ cần kiêng cử là được.

6. Chi tiết từng tháng âm lịch trong năm 2021 (dữ liệu tham khảo trên mạng – Cara chưa có xem chi tiết từng tháng được – mọi người đọc tham khảo nhé).

 • Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Vận khí cát lành, đầu năm an vui.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Có hỷ tín trong nhà, tin vui từ xa báo tới.

 • Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Công việc gặp khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Có dấu hiệu tăng tiến về tiền bạc.

 • Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Tiểu nhân quấy phá, đề phòng mất tiền mất của.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Họa từ miệng mà ra, hết sức chú ý vấn đề ăn nói.

 • Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Đi xa có nhiều cơ hội tốt hơn là ở yên 1 chỗ.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Đau yếu gây hao tán tiền bạc.

 • Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Được âm phù dương trợ, công việc tiến triển tốt.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Xuất hành xa thuận lợi, gặp người quyền thế giúp đỡ.

 • Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Đề phòng các bệnh về hệ tiêu hóa và tim mạch.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, gia đạo bất an.

 • Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Áp lực lớn về tiền bạc, sức khỏe vì thế mà càng giảm sút.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Đi lại cẩn thận té ngã hoặc gặp tai nạn bất ngờ.

 • Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Dồn nhiều tiền bạc cho chuyện làm ăn.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Không nên tin người thái quá kẻo bị lừa gạt.

 • Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Có lộc kinh doanh, buôn bán nhưng hao tài cũng nhiều.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Phát sinh nhiều mâu thuẫn nội bộ (cả công việc và tình cảm).

 • Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Đề phòng bị trộm cắp, hao tán tiền bạc.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Cẩn trọng vấn đề ăn uống kẻo nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm.

 • Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Căng thẳng về tinh thần liên quan đến chuyện tình cảm.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Đi xa gặp bất lợi về sức khỏe.

 • Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Dồn tiền bạc cho chuyện lớn của gia đình.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Có lộc về các dự án đầu tư, nhất là liên quan đến bất động sản.

7. Tổng Kết

Năm nay Nhâm Tuất rất xấu về mọi mặt, thật ra cũng là do tích tụ nhiều năm sự khó chịu cũng như bản tính quá ngay thẳng. Bản tính của Nhâm Tuất là như vậy, tất cả thể hiện ra mặt, vui hay buồn cũng thể hiện. Từ đó tiểu nhân mới nhìn thấy được yếu điểm của mình. Cara khuyên chân thành bản mệnh phải biết cách ẩn mình, giấu vào bên trong. Dẫu biết giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Nhưng nếu muốn làm việc lớn thì lại càng phải đổi. Còn nếu không đổi, bản mệnh chỉ có thể dậm chân tại chỗ. Năm nay, dẫu có khó đi nữa cũng phải vượt qua. Bản mệnh đủ lớn để tự mình lựa chọn cho mình cách để vượt qua. Rất mong bản mệnh hiểu và nhớ lời khuyên của Cara.

 

Nội dung được biên soạn bởi Cara (nhà sáng lập N Gems) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *