Ất Hợi 1995 trong năm 2021 – Được giúp đỡ trọn vẹn

Ất Hợi 1995 – Được giúp đỡ trọn vẹn trong năm 2021

Cánh đã bung – gió đã thổi – còn chờ gì nữa Ất Hợi ơi…

Bản mệnh hãy kiên nhẫn đọc đến đoạn cuối cùng

1. Đôi điều về bản mệnh

Năm nay bản mệnh được Quý nhân phù trợ nên mọi việc tương đối suông sẻ, được Quý nhân giúp đỡ chỉ dẫn và chia sẻ tận tình. Ất Hợi có bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa. Hỏa thì ai mà không nóng giận, Ất Hợi cũng vậy. Khi nổi giận cũng đùng đùng, bực bội. Nhưng vốn lại là người giàu tình cảm nên dễ giận cũng dễ quên. Ất Hợi hầu hết là những người có cuộc sống tương đối yên bình. Họ không quan tâm quá nhiều về thế giới xung quanh, họ tập trung nhiều ở bản thân của họ. Đối với Ất Hợi thì cuộc sông bình an là quan trọng nhất. Họ cảm thấy xã hội đầy rối ren nên thường co mình giống ẩn nội tâm bên trong. Cũng là Sơn Đầu Hỏa nhưng Ất Hợi có cuộc sống bình an hơn Giáp Tuất nhiều.

2. Công việc – tài chính

2021 may mắn được Ấn Quan trợ mệnh nên công việc suông sẻ, dễ được quý nhân giúp đỡ và chỉ dẫn tận tình. Cơ hội ổn định và có một công việc ổn định, công việc mà bản mệnh yêu thích. Tài lộc năm nay tương đối ổn định, chủ yếu đến từ công việc chính của bản mệnh. Bản mệnh còn trẻ nên nguồn thu nhập chủ yếu cũng đủ trang trãi chứ không phải dư giã nhiều. Nhìn tổng thể là ổn đến rất ổn. Ngoài ra bản mệnh còn có sự động viên rất nhiều từ người thân, chắp thêm đôi cánh cho tương lai của bản mệnh. Lời khuyên Cara dành cho bản mệnh: đừng vội thấy tốt rồi cảm thấy hài lòng, thành bại là ở bản thân của mình. Bản mệnh càng phải cố gắng trao dồi kiến thức để công việc càng tốt hơn nữa. Khiêm tốn học hỏi, hòa đồng với tập thể và cần mạnh dạn, thể hiện thái độ tự tin trong công việc của mình. Tin vui cho bản mệnh, năm 2021 hứa hẹn một năm đầy tốt đẹp, cơ hội được đánh giá cao trong công việc và tăng lương, thưởng.

3. Sức khỏe

Bản mệnh đang có tuổi xuân tràn ngập nên từ dung mạo cho đến sức khỏe luôn thể hiện sự dồi dào. Thật sự sức khỏe cũng không có vấn đề gì đáng ngại Nhưng tuổi xuân sẽ qua, ai cũng vậy. Bản mệnh không nên thấy mình khỏe rồi lao lực, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sau này. Lời khuyên là bản mệnh phải duy trì tập thể dục đều độ, dùng các loại thực phẩm bổ sung để giữ sức khỏe được tốt mãi. Quá trình di chuyển ắc sẽ có tai nạn nhẹ, nhưng không đáng kể.

4. Tình duyên – Gia đạo

Người độc thân đặc biệt là nữ mệnh vượng đào hoa, có nhiều cơ hội làm quen với những người trong môi trường mới, tăng khả năng tìm được người ưng ý. Càng chủ động tạo cơ hội cho mình, bạn càng tiến gần đến hạnh phúc. Nam mệnh dù cũng có cơ hội phát triển tình cảm nhưng lại quá thụ động, nhút nhát, rất dễ để duyên đến rồi đi một cách đáng tiếc. Nếu thay đổi, cục diện sẽ khác. Người đã kết hôn vẫn trong giai đoạn vợ chồng son nên cuộc sống hôn nhân rất ngọt ngào, hạnh phúc, sớm tối bên nhau. Đa số người tuổi này đều nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình để thoải mái theo đuổi mục tiêu của mình.

5. Cách hóa giải – sao hạn

Bản mệnh Nam – Nữ năm nay có sao Mộc Đức và Thủy Diệu chiếu mệnh, là 2 sao cát tinh trong 9 chòm sao. Bản mệnh năm nay sẽ có rất nhiều tin vui ập tới bất ngờ. Bản mệnh không cần cúng sao – giải hạn hay bất kỳ lưu ý đặc biệt nào. Chỉ cần tập trung hưởng thụ một năm tốt lành.

6. Chi tiết từng tháng âm lịch trong năm 2021 (dữ liệu tham khảo trên mạng – Cara chưa có xem chi tiết từng tháng được – mọi người đọc tham khảo nhé).

 • Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Đầu năm vận khí cát lành, công việc suôn sẻ.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Nhân duyên cát lành, được nhiều người ái mộ.

 • Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Sự nghiệp có bước tiến quan trọng, chủ động nắm bắt.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Có dấu hiệu thăng chức, tăng lương rõ ràng.

 • Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Được đi tới nơi cao sang, gặp người quyền thế.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Có lộc về kinh doanh, buôn bán.

 • Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Gặp trở ngại trong công việc và chuyện tiền bạc.

 • Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Nguồn thu nhập tăng lên đáng kể.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc làm ăn hoặc học hành.

 • Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Thụ động trong chuyện tình cảm, khó tìm được người ưng ý.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Đề phòng tai nạn bất ngờ liên quan đến sông nước.

 • Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Đề phòng hao tán tiền bạc, bị mất trộm đồ đạc quý giá.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Ăn nói cẩn trọng kẻo vướng họa thị phi.

 • Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Tốn tiền cho các mối quan hệ xã giao.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Đi xa gặp bất lợi về sức khỏe nhưng tốt cho công việc.

 • Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Ăn uống giữ mồm giữ miệng kẻo bị ngộ độc thực phẩm.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Đi lại cẩn trọng, đề phòng bị tai nạn xe cộ.

 • Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Tinh thần căng thẳng, nhiều bất ổn vì áp lực cuộc sống.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Tự gây mâu thuẫn trong gia đình, tình cảm trục trặc.

 • Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Có quý nhân giúp sức, thu nhập được củng cố vững vàng.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Có lộc ăn uống, kèm theo đó là sự phát triển về các mối quan hệ.

 • Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Hợi nam mạng: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc lớn của gia đình.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng: Thăng hoa trong chuyện tình yêu, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

7. Tổng Kết

Đến giờ phút này thì bản mệnh cảm thấy rất vui mừng, thậm chí có nhiều bản mệnh đã không chịu kiên nhẫn đọc đến đoạn này, chủ quan bỏ qua. Thực tế, nguyên bài Tử vi Ất Hợi 2021 thì mục số 7 này là mục quan trọng nhất. Bởi bạn đang cảm thấy hào hứng 1 năm thật sự tuyệt vời, bạn sẽ rơi vào những ngày may mắn và quên mất đây là cuộc sống. Sẽ có những năm tháng hạnh phúc cũng như đau thương. Đó là cuộc đời. Năm 2021 chào đón bạn nồng nhiệt bao nhiêu thì 2022 sẽ cần bạn mạnh mẽ bấy nhiêu để vượt qua. Bạn đừng đứng vội trên chiến thắng mà quên đi việc cần phải tu nhân tích đức cho năm 2022 cũng như tuyệt đối không được khẩu nghiệp. Bởi nếu bạn khẩu nghiệp, thượng đế sẽ lấy đi cuộc sống của bạn lúc nào không hay. Năm nay gia đình bạn sẽ có tang ở họ hàng trong gia đình hoặc chính trong gia đình mình. Bản mệnh nên cẩn thận, chuẩn bị tinh thần.

Trên đây là những tổng hợp của Cara từ kiến thức mà góp nhặt được, song song đó cũng tham khảo vài nguồn trên mạng (có ghi ở trên). Nó chỉ mang tính chất chung và tham khảo. Trên mỗi cá nhân sẽ cụ thể riêng vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như diện tướng, ẩn tướng, chỉ tay, ngày tháng năm sinh và cả cung phúc đức. Mỗi yếu tố về Tử Vi – Xem Tướng hoặc tâm linh là sẽ ứng riêng với từng người, vì nó còn phụ thuộc vào những va chạm trong cuộc sống của chúng ta. Điều quan trọng là bạn vượt qua nó, suy nghĩ tích cực và sau khi biến cố xảy ra, vẫn yêu đời và coi chúng như một điều thú vị vừa bước qua. Thì dù có bao nhiêu biến cố, bạn vẫn ổn.

 

Nội dung được biên soạn bởi Cara (nhà sáng lập N Gems) 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x