Tư vấn giải hạn Thái Tuế 2023

Trong bài viết này Cara sẽ tư vấn cách hóa giải hạn Thái Tuế 2023 ( Quý Mão ). Bài viết sẽ dựa theo con Giáp của năm sinh để tính hạn thái Tuế và tư vấn cách giải, kiểm tra xem bạn có thuộc con Giáp phạm thái tuế hay không nhé.

Tư vấn giải hạn Thái Tuế 2023

Có 5 loại hạn Thái Tuế, mỗi loại hình lại có mức độ tác động nhất định đến cuộc sống của chúng ta.

Trực Thái Tuế: Tới năm tuổi của con giáp nào thì con giáp đó phạm Trực Thái Tuế. Chu kỳ quỹ đạo của sao Mộc xấp xỉ 12 năm, nên chu kỳ này sẽ lặp lại cứ 12 năm/lần. Gặp trực Thái Tuế dễ gặp nhiều rắc rối, buồn bực, có thể phải bỏ ra nhiều công sức mà thành quả thu về không như ý.

 • Năm nay tuổi Mão sẽ bị trực thái tuế. Nên lưu ý
 • Đừng nhận giúp đỡ bất kỳ ai vì càng giúp càng rối và dễ rơi vào tình trạng bị xui lây, vạ lây.
 • Vì bị sao hạn Trực Thái Tuế nên làm việc gì tuyệt đối cũng không được ẩu, làm nhanh cho xong, vì dục tốc bất đạt.
 • Hạn nhẹ nên cũng đừng lo lắng quá, mọi chuyện cẩn thận là được.

Xung Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế xung với tuổi cầm tinh, là lục xung trong Địa chi. Các cặp xung Thái Tuế là: xung Tý Ngọ, xung Sửu Mùi, xung Dần Thân, xung Mão Dậu, xung Thìn Tuất, xung Tị Hợi.

 • Bị xung Thái Tuế sẽ có nhiều xáo trộn, biến đổi trong cuộc sống và môi trường xung quanh, không được quý nhân trợ giúp… Vì vậy làm gì cũng cần cẩn thận.
 • Năm nay tuổi Dậu sẽ bị xung Thái Tuế, nên mọi chuyện hầu như phải dừng lại, nếu đang kinh doanh thì không được đầu tư thêm vì càng đầu tư càng thua, đặc biệt là đầu tư nhiều thì 100% sẽ thua lỗ sạch sẽ, còn bị âm vốn.
 • Xung Thái Tuế là một hạn khá nặng, tuổi Dậu cực kỳ phải lưu ý. Còn nếu đang đi làm thuê thì an phận, lỡ bị đuổi việc thì khi xin việc cũng rất khó khăn. Cần sự kiên nhẫn.
 • Đeo trang sức cẩm thạch là một cách giúp may mắn và giảm vận xui cho người tuổi Dậu năm 2023 này. Lưu ý là năm 2023 là khá tốn kém, nên nếu bị hao tài phải mừng vì của đi thay người. Do đó, nếu đeo trang sức bằng đá cũng sẽ dễ hư vỡ.
 • Lái xe cẩn thận hoặc cực kỳ hạn chế lái xe máy đi xa, đi xa nên đi cùng người thân để tránh bị xui – phải chọn người thân không bị phạm thái tuế mới đỡ xui đỡ nạn cho mình được một phần.
 • Hạn chế cho mượn tiền hoặc có nguy cơ không đòi được tiền hoặc phải chia nhỏ số tiền ra thì người mượn tiền mới trả cho mình được.

Hình Thái Tuế: Là thiên xung (xung không chính diện) khiến ảnh hưởng nhất định người bị xung (dễ bị thị phi, tiểu nhân quấy phá, gặp nạn hình thương bất ngờ…).

 • Năm nay Tuổi phạm phải Hình Thái Tuế.
 • Bị tiểu nhân với nhiều chuyện trên trời rơi xuống. Nên lưu ý
 • Lái xe cẩn thận hoặc cực kỳ hạn chế lái xe máy đi xa, đi xa nên đi cùng người thân để tránh bị xui – phải chọn người thân không bị phạm thái tuế mới đỡ xui đỡ nạn cho mình được một phần. Hình Thái Tuế là sao liên quan đến tai nạn nhiều, nên việc đi lại phải cực kỳ cẩn trọng nhất. Thậm chí không nên đi du lịch.

Hại Thái Tuế: Là tương hại với tuổi con giáp. Người gặp hại Thái Tuế dễ gặp chuyện bất an, tài vận và sự nghiệp khó có bước đột phá, thị phi nhiều nên cần cẩn trọng và cố gắng nhiều hơn.

 • Năm nay Hại Thái Tuế là tuổi Thìn, về Hại Thái Tuế chủ yếu liên quan đến tiền bạc, ý là năm nay kinh doanh không có đột phá, không phát triển, thậm chí là giảm đi. Do đó, tuổi Thìn năm nay lưu ý tuyệt đối không đầu tư, đầu cơ vì mọi chuyện liên quan đến tiền đều sẽ bị xui.
 • Vì liên quan đến tiền sẽ bị xui nên việc cho vay mượn cũng sẽ xui, cần nên lưu ý.

Phá Thái Tuế: Là tương phá với tuổi cầm tinh. Người gặp hạn phá Thái Tuế dễ gặp thất bại và tổn thất trong làm ăn, vận may sa sút, tiểu nhân thị phi bủa vây.

 • Năm nay tuổi Ngọ bị hạn Phá Thái Tuế, do đó, cẩn thận trong việc đầu tư làm ăn. Không nên đầu tư lớn vì cũng dễ bị thua lỗ, hao tài tốn của mà không đạt được gì.
 • Đối với Hạn Thái Tuế nói chung, Cara có những lưu ý:
 • Đã bị hạn thì việc hao tài tốn của là có. Do đó, nếu bị thái tuế mà hao tài thì phải mừng vì của đi thay người. Còn của không đi thì người ắc sẽ bị thương, bị xấu, bị chảy máu thì vừa mất của, vừa mất thân.
 • Nên đi làm từ thiện càng nhiều càng tốt, tích đức để giảm phần nào đó hạn xấu của mình.
 • Mua đá giải vận xui cũng là một cách. Đối với hạn Thái Tuế thì giải vận xui tốt nhất chỉ có đá cẩm thạch, đặc biệt là vòng hay nhẫn liền khối. Vì đá khi liền khối sẽ tạo ra năng lượng liền mạch, rất tốt cho việc hóa giải, giảm tải những năng lượng xấu tiếp cận với mình. Do đó, đeo vòng liền khối thường cảm nhận sự may mắn rõ ràng hơn đeo chuỗi là vậy. Nhiều người thắc mắc tại sao chuỗi cũng làm từ đá nhưng năng lượng không bằng vòng vì chuỗi là cấu tạo thành từ những hạt đá nhỏ, những hạt đá này nhỏ nên phát năng lượng ra không đủ để giảm xui, nhiều hạt phát ra năng lượng cùng 1 lúc nhưng do không có sự liên kết nên năng lượng không vững mạnh. Còn với vòng khối đeo trên tay, năng lượng tỏa ra vượt trội hơn nên việc đeo vòng khối dễ cảm nhận sự may mắn hơn là vậy.

HÃY ĐỂ N GEMS TÔN LÊN VẺ ĐẸP CỦA BẠN

TRANG SỨC ĐÍNH ĐÁ N GEMS ( Vì bạn xứng đáng )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *