Luận Tử Vi Sơ Bộ người sinh năm 1969 – 2023 (55 tuổi âm lịch)

Luận Tử Vi Sơ Bộ năm 1969 – 55 tuổi âm lịch

Mệnh: Đại Trạch Thổ

Nam Tốn Mộc, nữ Khôn Thổ

2023 – Quý Mão – Kim bạch Kim

Nam Khảm Thủy – nữ Khôn Thổ

⭐️Cara xem sơ bộ trong năm, nêu lên những điểm chính mà những người cùng năm sinh đều xảy ra. Tùy vào hoàn cảnh sống của mỗi người mà sẽ ứng hạn lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ. Ví dụ năm nay hạn tai nạn, thì sẽ ứng toàn bộ bị tai nạn, nhưng có người chỉ bị té xe nhẹ, trầy da chút chút. Có người bị nặng đến mức phải nhập hoặc thậm chí mất mạng, thập tử nhất sinh. Do đó, Cara chỉ có thể nêu điểm chính, còn chi tiết từng người thì phải dựa vào tâm tướng + lá số tử vi mới có luận điểm chính xác. Nhưng để coi tướng + lá số tử vi thì thật sự rất mất thời gian nên Cara xin phép từ chối xem.

3 tuổi Dậu bị ảnh hưởng nặng của Thái Tuế là 1969, 1981 và 1993. Trong đó, 1969 có hạn nặng nhất, gọi là hạn chồng hạn.

Thái Tuế trực chiếu; Kế Đô, La Hầu bao vây; Tán Tận, Huỳnh Tiền đến. Chỉ duy nhất bản mệnh không bị xung khắc với năm, coi như cũng kéo lại được đôi chút.

Nói đến đây thì chắc bản mệnh 1969 cực kỳ lo lắng. Nhưng hãy tin là Đức Năng Thắng Số, vạn sự ở tâm của mình, nếu tâm bạn lành, ắt sẽ vượt qua được mọi đại hạn trong năm.

Trãi qua cũng hơn nửa đời người, không biết bản mệnh 1969 đã có những suy nghĩ như thế nào về cuộc sống rồi? Không biết bản mệnh có nhận ra được, mọi thứ diễn ra xung quanh ta là do ta nghĩ. Ta vui ta buồn hay sầu lo cũng tự khắc đang từ chính bản thân ta mà ra. Những vận hạn xảy ra suốt hơn nửa cuộc đời là để cho ta thấy được sức mạnh trong tâm hồn của mình, để biết ta là ai và cũng để trả những nghiệp báo, nghiệp nợ mà ta đã còn nợ từ kiếp trước, hoặc đã tạo từ kiếp này.

⭕️Cara mặc dù còn trẻ, nếu nói về cuộc đời với bản mệnh 1969 có lẽ hơi non. Nhưng Cara tin, cuộc đời nó nằm ở LƯƠNG TÂM CỦA MỖI CHÚNG TA. Cara biết, bản mệnh 1969 sẽ cực kỳ lo lắng khi Cara nói năm nay xấu lắm. Nhưng, Cara đang cố gắng xoa dịu đi sự lo lắng của bản mệnh bằng chính những gì mà bản mệnh đã trãi qua.

Nhớ dùm Cara, thử thách hay trả nghiệp nếu có đến, hãy vui vẻ đón nhận, đừng cọc cằn, đừng oán trách. Bởi vì chúng ta đang trả nợ mà, nếu trả nợ trong cọc cằn hay oán trách thì chứng tỏ ta chưa muốn trả nợ, nên sẽ hết chuyện xui này đến chuyện xui khác sẽ đến bao vây bản mệnh.

Cũng đừng tin bất kỳ lời nói nào khi bảo bản mệnh bỏ tiền ra cúng. Nó không làm ta hết hạn mà chỉ chuyển thời điểm xảy ra thôi. Như vậy, chỉ là tiền mất rồi tật mang.

Một điểm cực kỳ quan trọng cho bản mệnh 1969 mà Cara cần phải lưu ý đó chính là: Sức khỏe và tiền bạc.

Trong năm này, bản mệnh 1969 chỉ có thể chọn 1 trong 2. Tức mất tiền thì giữ được thân, còn muốn giữ tiền ắt thân có tổn hại, thậm chí là sinh ly tử biệt. Vậy nên, nếu như trong năm có bất kỳ vấn đề nào có thể xử lý được bằng tiền, hãy vui chứ đừng buồn. Hoặc nếu có mất tiền, thì hãy khấn ƠN TRÊN (Phật, Ông Bà…) là xin nếu đã khiến con mất tiền, cho con xin năm nay có được sức khỏe bình an.

Cara dù trẻ, nhưng vì nghiên cứu huyền học nên đã nhìn thấy rất nhiều người ở tuổi này trả nghiệp. Có người bị tai nạn nặng, có người mất đi, có người phá sản, có người ly tán gia đình. Bởi Cara biết, bản mệnh 1969 sẽ trãi qua một năm vô cùng khó khăn, nhưng tin Cara đi, hạn nặng nhất đang nằm ở năm này. Hết năm này, là đỡ lắm đó. Mọi thứ xảy ra ở năm 2023 này, là tiền đề cho những năm tiếp theo. Nên nghe lời Cara, năm nay, an ổn, tu tâm, tích đức, làm việc thiện dùm Cara. Sống tới từng tuổi này rồi, vui cũng vui rồi, sướng cũng sướng rồi, khổ nào cũng trãi qua rồi. Thì giờ là lúc nhìn lại, mà tìm chữ “AN”, chữ “ĐỨC” mà đến chứ đừng tìm chữ “TÀI” nữa. Năm nay không có Tài đâu.

Tháng 1,2,6,7,8 kỵ cho nam

Tháng 2,3,4,8,9,20 kỵ cho nữ

Nên cẩn thận những tháng này giúp Cara nhiều hơn, còn những tháng còn lại cũng phải nhìn trước nhìn sau chứ không được chủ quan.

Không tự mình lái xe đi xa, không nên đi đêm một mình và càng không tự quyết định cái gì đó mà chỉ một mình mình biết.

Nếu nói về phong thủy, thì Cara sẽ thiên hướng nên sử dụng trầm hương, đeo đá cẩm thạch trên tay như một cách để giảm hạn cho mình, cho tâm thêm an lành.  Chứ hạn xấu quá, khó có bất kỳ vật phẩm nào có thể giải hạn được. Mọi thứ là ở bản mệnh 1969.

Câu cuối, nhớ là năm nay là tiền đề của 6 năm tiếp theo và cũng chốt lại cuộc đời của mình. KHÔNG GÌ TỐT HƠN LÀ LÀM TỪ THIỆN, ĐỌC KINH CHÚ ĐẠI BI, CHÚ DƯỢC SƯA ở năm nay. Tốt hay xấu sau này đều nằm ở năm nay. Tự bản mệnh cân nhắc nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x