Quý Hợi 1983 trong năm 2021 – Nếu bị động là thất bại thì chủ động nhất định sẽ thành công

Quý Hợi 1983 – Nếu bị động là thất bại thì chủ động nhất định sẽ thành công

1. Đôi điều về bản mệnh

Cũng là tuổi Hợi, nhưng Hợi 1983 lại tốt hơn Ất Hợi 1995 – nhìn chung năm 2021 là vậy. Đại Hải Thủy là ngũ hành của Quý Hợi, nó cũng thể hiện tính cách của mệnh này một cách rõ rệt. Đục hay trong thì bề mặt nước nổi rõ. Cũng như yêu thương nói yêu thương, không thích thì nói không thích. Bởi bản tính thẳng thắng này, nên bản mệnh cũng gặp không ít khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc. Dù vậy, Quý Hợi được xem là bản mệnh cực kỳ tốt. Đã Quý mà còn Hợi thì còn gì bằng. Nếu nhìn lên thì Quý Hợi không bằng ai, nhưng nhìn ngang thì đã thấy mình sung sướng hơn rất nhiều người xung quanh.

2. Công việc – Tài chính

Hãy đón nhận những thử thách sắp tới để biết rằng cuộc đời chẳng bao giờ bạc đãi Quý Hợi. Dấu hiệu tài lộc năm 2021 tốt hơn khá nhiều so với năm 2020. Đầu năm nhiều khi bản mệnh vẫn thấy sao long đong quá, nhưng yên tâm, chỉ cần đến tháng 3-4 dương lịch là sẽ có những tin vui tràn về. Dấu hiệu trong công việc mang hướng tích cực. Người nào chưa có việc sẽ tìm được việc làm trong năm nay. Người nào đang có việc thì sẽ được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến. Gặp được quý nhân phù trợ nên cơ hội tiến thân cao. Bởi vì quá may mắn và suông sẻ nên bạn sẽ có cảm giác dựa dẫm mà không tự chủ phát huy tài năng, bản lĩnh cũng như trong công việc cũng không tự chủ nhiều.

Lời khuyên của Cara là đừng đợi sếp nhắc, đừng đợi đồng nghiệp chỉ dẫn, hay quý nhân phù trợ. Hãy tự chủ hơn trong công việc để mọi thứ đạt trên mong đợi của mình và mọi người xung quanh tán thưởng. Công việc khởi sắc, thu nhập tăng cao. Cơ hội tốt trong năm mở ra rất nhiều. Bản mệnh hoàn toàn có thể xem xét đầu tư để đem về bản thân lợi nhuận nhất định. Tuy nhiên, đừng thấy điều đó mà chi tiêu hoang phí nha Quý Hợi. Cần lên kế hoạch chi tiêu, tích lũy cho năm nay còn phòng hờ hạn xấu nữa nè. Nói vậy thôi, chứ đầu tư bên ngoài chỉ mang lại lợi nhuận nho nhỏ chứ không nhiều. Thu nhập vẫn đến từ công việc chính đó Quý Hợi ơi.

3. Sức khỏe

Đau vai, mỏi gói… các vấn đề xương khớp sẽ thường xuyên ghé thăm bạn trong năm nay. Những ai làm ngành kỹ thuật phải lưu ý đến vấn đề sử dụng máy móc, nguy cơ tai nạn cao. Đi lại cũng cần cẩn thận, xe cộ tai nạn nhẹ. Còn lại thì cũng không có vấn đề gì đáng lo.

4. Tình duyên – Gia đạo

Đối với nữ độc thân: Ổn định với tình cảm hiện tại hoặc cơ hội tình duyên cho những ai chưa có bạn trong năm nay là sẽ có (nhưng chỉ có số ít bản mệnh Quý Hợi có được). Do hạn Đào hoa không chiếu mệnh vào năm nay nên đường tình duyên chỉ dựa vào sự chủ động của bản mệnh là chính. Mở rộng mối quan hệ để tìm bạn đời tiềm năng là có. Nên cần chủ động hơn. Có vẻ năm nay Quý Hợi hơi bị động đó nha. Còn mệnh đã có gia đình thì chắng có gì ngoài “chăn êm nệm ấm”. Chúc mừng Quý Hợi

5. Các hóa giải sao – vận hạn

Nam hay nữ năm nay được bổ trợ bởi các vì sao tết nên đầu năm không cần cúng sao giải hạn. Nam giới sẽ có tài lộc nhiều hơn nữ giới. Đặc biệt là tháng 10-12 âm lịch. Nữ giới cẩn thận tháng 4-8, sẽ có thị phi làm mình hơi rối ren, vượt qua 2 tháng này là ổn. Còn lại cát khí muôn nơi nào mà Quý Hợi đi qua. Để gia tăng thêm cát khí nữ giới sử dụng đá Thạch anh đen, đá mặt trăng, Bạch Ngọc. Nam giới sử dụng đá Ngọc Bích hoặc Kaynite đeo tay nhé.

6. Chi tiết từng tháng âm lịch trong năm 2021 (dữ liệu tham khảo trên mạng – Cara chưa có xem chi tiết từng tháng được – mọi người đọc tham khảo nhé).

 • Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Xuất hiện cơ hội tốt trong công việc làm ăn.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: An phận thủ thường khiến bản mệnh bị mờ nhạt, nên thay đổi.

 • Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Dấu hiệu thăng tiến rõ ràng, chủ động nắm bắt cơ hội tốt.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Đào hoa vượng, lợi cho người còn độc thân.

 • Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Gặp hung hóa cát, khó khăn có quý nhân trợ giúp.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Gặp may mắn về tiền bạc, kinh doanh phát đạt.

 • Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Căng thẳng tinh thần vì áp lực lớn trong công việc.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Đề phòng tiểu nhân vây hãm, ảnh hưởng xấu đến con đường thăng tiến.

 • Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Đạt thành quả nhất định trong sự nghiệp.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Sau bao nỗ lực, thành công đạt được rực rỡ hơn hẳn.

 • Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Thăng hoa về cảm xúc, tình yêu hay công danh đều thuận.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Có tin mừng trong gia đình hoặc của bản thân.

 • Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Đề phòng họa huyết quang, nhất là thai phụ.

 • Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Đào hoa quá vượng, cẩn thận vướng tình tay ba.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Thỏa nguyện ước mong trong chuyện tình cảm.

 • Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Có lộc kinh doanh, buôn bán.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Tăng thêm thu nhập do có nguồn thu phụ.

 • Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Đề phòng bị ngộ độc thực phẩm hoặc mắc các bệnh liên quan đến thận.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Cẩn thận đi lại kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

 • Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Chi tiêu nhiều tiền mở rộng công việc làm ăn.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Hao tốn nhiều tiền bạc cho sức khỏe.

 • Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Quý Hợi nam mạng: Thu lợi lớn từ các nguồn đầu tư.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Dấu hiệu thăng chức tăng lương rõ ràng.

 7. Tổng kết

Quý Hợi nhìn chung 2021 thì không phải xuất sắc gì, nhưng cũng đạt 6.5/10 (một thang điểm khá cao đó nha). Do đó, Quý Hợi nên tranh thủ tận hưởng những giây phút vui tươi trong năm nay để thực hiện những mục tiêu của mình. Về bản mệnh thì Cara không có gì nói nhiều vì quá tốt rồi. Những Quý Hợi vẫn cảm thấy mình long đong thì có thể book lịch xem tử vi ở Cara để biết được lý do nhé. Mặc dù xem tuổi thì tốt mà mình lại lận đận thì có nhiều lý do lắm như nghiệp tiền kiếp, tạo nghiệp kiếp này, có người âm theo… Thành công vang dội ở Quý Hợi sẽ phụ thuộc vào tính cách của bạn. Nếu Quý Hợi chịu khó thay đổi, không bảo thủ, dung hòa với xã hội cũng như người thân trong nhà. Bạn sẽ có tất cả. Ngược lại, thì bạn cũng như bao người bình thường. Quý Hợi nữ mệnh tốt hơn nam mệnh nhiều. Nam mệnh cần cố gắng nhiều hơn.

 

Nội dung được biên soạn bởi Cara (nhà sáng lập N Gems) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *