Luận sơ bộ tử vi 1987 – Đinh Mão – 37 tuổi

Luận sơ bộ tử vi 1987 – Đinh Mão – 37 tuổi

  • Lư Trung Hỏa
  • Nam Tốn Mộc, Nữ Khôn Thổ
  • 2023 – Kim Bạch Kim – Quý Mão
  • Nam Khảm Thủy, nữ Khôn Thổ

1987 đang bắt đầu rơi vào vận hạn 9 năm 1 lần. Và vận hạn 9 năm 1 lần này nó nặng hay nhẹ còn phụ thuộc vào lần trước đó.

28,36,45,54 – đây là 4 tuổi khá là xấu dành cho tất cả mọi người kể cả nam lẫn nữ. 4 năm này có thể khiến một người từ trên cao, té xuống vực thẳm. Và nếu mọi người để ý, thậm chí họ bị sốc đến mức chọn đến cái chết để chấm dứt cuộc sống.

Nếu biết trước đây là hạn, thì vui vẻ đón nhận như cách mà chúng ta đang trả nợ ai đó. Rồi hạn sẽ qua, cuộc sống vẫn sẽ bình yên. Còn xem đó là điều xui xẻo thì vận xui mãi mãi bám theo ta. Còn trốn chạy nó bằng cách kết thúc cuộc sống thì kiếp sau ta vẫn phải trả tiếp.

Hiểu về hạn để cuộc sống bình an hơn.

Cara biết, khi xem sơ qua tuổi Mão 1987, Cara chỉ biết lắc đầu ngao ngán thì thật sự bạn sẽ phải vượt qua nó khá chật vật. Nhưng mà cố lên nhé. Rồi sẽ qua thôi.

Nhưng sẽ có những tuổi Mão 1987 vượt qua năm 2023 một cách nhẹ nhàng vì năm 28 tuổi họ đã vượt qua sóng gió rồi.

Dựa trên kinh nghiệm sống + tích lũy từ bản thân và mọi người xung quanh. Thì 4 năm 28,36,45,54 thì sẽ có 2 năm sóng gió lớn và 2 năm tương đối nhẹ nhàng.

Nên nếu 28 tuổi bạn đã có 1 năm sóng gió thì năm 36 tuổi sẽ nhẹ nhàng. Hoặc bạn có 28,36 tuổi nhẹ nhàng thì coi chừng 90% năm 45 tuổi sẽ cực kỳ vất vả. Đại loại là vậy.

Do đó, vượt qua được năm 2023, thì bạn cũng sẽ dự đoán được năm thứ 9 tiếp theo nó sẽ ra sao. Vi diệu vậy đó.

Nếu là xấu là xấu toàn tập, từ sức khỏe, công việc, đến gia đạo. Nên án binh bất động là phương pháp tốt nhất.

Nữ kỵ nhất tháng 3,4,8,9,10 – Ưu tiên sử dụng các gam màu như xanh lá, trắng, bạc để giảm hạn, giải hạn trong cả năm.

Nam kỵ nhất tháng 1,2, 6,7,8 – Đặc biệt kỵ nhất là thị phi, cứ há miệng là mắc quai nên tốt nhất có bất kỳ tranh luận nào cũng nên im lặng. Ưu tiên sử dụng màu xanh dương hoặc màu đen để giảm hạn, giải hạn trong năm.

Dù biết những gam màu này không phù hợp trong phong thủy công việc. Nhưng giữa lựa chọn sức khỏe, con người với tiền tài, công việc. Bạn chọn cái gì? Cân nhắc nhé.

Cara chỉ có thể nói nhiêu đây, phần còn lại ở bạn. Mong bạn giữ sức khỏe và kiên cường vượt qua năm 2023. Dù thế nào đi nữa thì hãy mỉm cười nhé. Bạn đã có 1 năm 2022 tương đối suông sẻ, tốt rồi nên qua năm phải xấu lại – đó là quy luật để cuộc sống, để chính bạn biết bạn mạnh mẽ như thế nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *