Luận một chút về 1984 – Giáp Tý – 40 tuổi

Luận một chút về 1984 – Giáp Tý – 40 tuổi

  • Hải Trung Kim
  • Nam Đoài Kim, Nữ Cấn Thổ
  • 2023 – Kim Bạch Kim – Quý Mão
  • Nam Khảm Thủy, nữ Khôn Thổ

Năm nay Tuổi tý có hạn Hình Thái Tuế hạn liên quan đến thị phi, tranh luận, gặp tiểu nhân, sinh chuyện buồn bực.

Ngoài ra tuổi Tý còn bị dính Hạn Tam Tai (năm thứ 2).

Xem sơ qua thì thấy tuổi Tý năm nay hạn nhẹ, nhưng xem kỹ lại thì Tý 1984 thì nam mạng xui hơn nữ mạng. Nam 1984 năm 2023 lưu ý sức khỏe và công việc. Ảnh hưởng rất nhiều. Nếu không tin thì có thể năm nay rơi vào bế tắc, phá sản.

Nữ 1984 năm nay có Cát Tinh hỗ trợ nên năm nay có lộc, có tiền nhưng mà 1984 năm nay sẽ bị thị phi sau lưng, bị đâm chọt khá nhiều. Nếu im lặng cười cười cho qua thì tốt, còn thẳng tính tranh luận thì càng tranh luận càng thua thiệt, dẫn đến buồn bực và ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Và nếu mình không kìm chế được mà dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe thì sẽ kéo dài, bệnh khó chữa lành, lâu hết.

Năm nay nữ 1984 lại hợp với màu trắng. Nếu sử dụng màu trắng thì sẽ gia tăng thêm lộc.

Nam 1984 thì bị xui nhất rơi vào tháng 2,4,5,6,7,8 (âm lịch) – nặng nhất là tháng 5. Trong 3 tháng này phải cực kỳ cẩn thận mọi thứ như đi lại xe cộ, đồng nghiệp bạn bè, công việc. Nếu năm nay có vấn đề sức khỏe phải nhập viện mổ xẻ thì nên nhập viện 2 lần, lần đầu nằm theo dõi, lần 2 mới mổ thì hạn sẽ nhẹ hơn, mổ thành công hơn. Để đỡ xui năm nay Nam nên ưu tiên sử dụng màu xanh dương đậm (màu của hành Thủy), cam, đỏ tím hồng (màu hành Hỏa). Những Gam màu này sẽ tiết chế lại tính cách của mình, cản trở lại mình để mọi thứ trong năm bình hòa hơn. Nhưng nam 1984 lưu ý là những màu này không hợp với nam 1984, nó chỉ giúp 1984 năm 2023 để sóng gió thôi, nên kết thúc 2023 là bỏ ngay những màu sắc này, vì nếu xài tiếp 2024 thì sẽ làm công việc của mình đi xuống.

Nam 1984 có thêm 2 điều lưu ý là do năm xui tháng hạn, nên việc buồn bực trong lòng là có, làm việc ko ưng ý, tiền bạc ko đủ đầy dẫn đến những tranh cải trong gia đình. Nếu cả 2 không tiết chế được, dẫn đến chia ly là hiển nhiên. Thứ 2 chính là làm việc phải chính trực, đúng pháp luật. Vì 1984 có hạn cực xấu nếu làm việc trái pháp luật, gian lận hay tham ô, sẽ có nguy cơ bị tù tội.

Cara biết khi 1984 đọc được bài này sẽ lo lắng là mình có nên đeo cẩm thạch không (vì trước giờ Cara vẫn hay tư vấn đeo may mắn thì chọn cẩm thạch). Thì cẩm thạch nó là 1 dòng đá cải vận, giải hạn rất tốt nên việc tiếp tục đeo cẩm thạch là điều nên làm. Đeo cẩm thạch, phối trang sức hoặc quần áo màu trắng sẽ gia tăng thêm Cát Lợi 2023 nhé.

Cara cảm ơn!

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x