Đá Aquamarine và những công dụng diệu kì có thể bạn chưa biết

Đá Aquamarine được xem như thần hộ mệnh trong những chuyến đi biển của các ngư dân. Vì thế, Aquamarine còn được gọi là viên đá biển cả. Nó chứa năng lượng tích cực mang lại những điều tốt đẹp trong phong thủy, tâm linh. Đồng thời, cải thiện sức khỏe con người và vun đắp tình yêu.

Đá Aquamarine và những công dụng diệu kì có thể bạn chưa biết

Nguồn gốc và đặc tính cơ bản của đá Aquamarine

Trong tiếng La Tinh “Aquamarine” có nghĩa là “nước biển”, người Hy Lạp cổ có niềm tin mãnh liệt vào viên đá xanh dương này có khả năng chống lại những hiểm nguy nơi biển khơi. Không chỉ vậy, lịch sử còn ghi nhận đá Aquamarine xuất hiện ở rất nhiều giai thoại. Có thể kể đến nó chính là viên đá được đính lên chiếc khiên của vua Solomon,…

Aquamarine thuộc họ đá Beryl, sở hữu độ cứng 7-8 tính theo thang Mohs. Dải màu của loại đá này khá phong phú, đa phần chúng chỉ được biết đến với màu xanh nhạt đậm dần đến xanh nước biển đặc trưng. Thực chất chúng tồn tại một số biến thể màu trắng, tuy nhiên giá trị không cao nên ít được ưa chuộng.

Các mỏ khai thác đá nằm rải rác trên thế giới, điển hình như Úc, Myanmar, Trung Quốc, Ấn Độ,… Tại Việt Nam, Aquamarine được tìm thấy ở Yên Bái, Nghệ An.

Đá Aquamarine và những công dụng diệu kì có thể bạn chưa biết

Đá Aquamarine được các nhà đánh giá nhận định có thể sánh ngang với các loại đá quý hiện nay như Ruby và Sapphire vì những công dụng tuyệt vời và vẻ đẹp hoàn hảo.

Công dụng của đá Aquamarine

  • Tác dụng trong phong thủy

  1. Aquamarine là viên đá bảo hộ của những người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Nó mang lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ.
  2. Đá Aquamarine sẽ xua tan những suy nghĩ tiêu cực, chán chường. Từ đó giúp cho con người có cái nhìn tốt đẹp hơn cuộc sống, thêm yêu đời và ngày càng tự tin trong mọi quyết định.
  3. Không những thế, khi mang Aquamarine bên người sẽ khiến mọi tranh cãi nảy sinh giữa bạn và những người xung quanh được giải quyết một cách êm đẹp. Những hiểu lầm được xóa bỏ, kéo gần khoảng cách giữa bạn và đối phương.
  4. Nó mang năng lượng tích cực giúp cân bằng cảm xúc, giúp bạn bình tĩnh giải quyết mọi tình huống. Những cuộc đàm phán cũng thuận lợi thành công hơn.Đá Aquamarine và những công dụng diệu kì có thể bạn chưa biết
  • Viên đá hỗ trợ sức khỏe

  1. Đá Aquamarine sở hữu khả năng thanh lọc giúp cải thiện các chứng bệnh về đường hô hấp và phổi, điều hòa nhịp thở. Những người mắc bệnh viêm xoang hoặc ho thường xuyên sẽ được chữa lành khi sở hữu loại đá này. Nó còn có hiệu quả đối với bệnh sốt rét và các bệnh dị ứng mãn tính khác.
  2. Chúng hỗ trợ chữa bệnh viêm các loại, phát ban, rosacea và bệnh vẩy nến và ngăn ngừa sự bùng phát herpes. Năng lượng xanh của viên đá chữa khỏi các bệnh dị ứng da và có thể bổ sung cho điều trị bệnh zona. Một số vấn đề về thị giác có thể được giảm bớt nếu sử dụng đá Aquamarine đặt trên mí mắt 20 phút mỗi đêm.

Đá Aquamarine và những công dụng diệu kì có thể bạn chưa biết

  • Tác dụng gắn kết tình cảm lứa đôi

Aquamarine còn sở hữu năng lực hóa giải hiểu lầm trong các mối quan hệ. Thúc đẩy hai mảnh ghép gắn bó khăng khít, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhau. Viên đá giúp câu chuyện tình yêu có thể đi đến tương lai và hạnh phúc bền lâu.

Tại showroom đang trưng bày rất nhiều mẫu trang sức và vật phẩm phong thủy làm từ đá Aquamarine phong thủy tự nhiên. Liên hệ với N Gems để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *