Ất Sửu 1985 trong năm 2021  – Nếu muốn đầu tư khởi nghiệp nên chờ đến tháng 10 âm lịch

Ất Sửu 2021  – Nếu muốn đầu tư khởi nghiệp nên chờ đến tháng 10 âm lịch

Phần 1: Đôi điều về bản mệnh

Có lẽ Ất Sửu đã ấp ủ rất nhiều dự định để bùng cháy năm 2020 nhưng lại bỏ dỡ đến 2021, và nghĩ 2021 sẽ có cơ hội được phất lên. Nhưng không, 2021 không phải là năm dành cho sự khởi đầu. Ất Sửu nên cẩn thận.

Nếu nghĩ tiêu cực thì bạn cảm thấy cuộc sống quá nhiều áp lực. Nhưng khi nghĩ tích cực thì đó chính là những thử thách của cuộc sống dành cho bạn, vì bạn trãi qua nó rồi, bạn mới biết bạn là ai. Những Ất Sửu 1985 với tính cách mạnh mẽ kèm công đức tích góp nhiều năm qua sẽ vượt qua nó dù không dễ dàng. Rồi sau đó nhận ra, đó cũng chỉ là một trãi nghiệm, để giúp bạn vững vàng hơn và giỏi giang hơn.

Điều mà Ất Sửu 1985 cần là một sức khỏe ổn định từ vật chất lẫn tình thần, loại bỏ cảm xúc tiêu cực trong lòng thì dù có khó khăn bao nhiêu, nó vẫn sẽ ổn thôi.

Nhưng mà nói thì dễ, chứ làm thì khó vô cùng. Trực Thái Tuế gây ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần của bản mệnh khiến bản mệnh luôn trong trạng thái bức bối, khó chịu và có nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Phần 2: Công việc – tài chính

Mặc dù đứng trước sao La Hầu (nam mệnh) – sao Kế Đô (nữ mệnh), thêm Trực Thái Tuế, hạn Thiên Tinh (xấu) gần như bao vây khiến bản mệnh cảm thấy bế tắc, nhưng đâu đó công việc vẫn có hướng xử lý. Mặc dù không phải quá tốt đẹp, nhưng nó cũng không quá xấu. (Dành cho cả người làm công hoặc làm chủ).

Như bài trước Cara tổng hợp về Trực Thái Tuế cực kỳ cụ thể. Do đó, Ất Sửu 1985 thật sự khó có thể khởi nghiệp ngay trong đầu năm 2021 này, điều bạn cần là một bản kế hoạch thật sự chỉnh chu tiếp đến là ngồi “chờ thời” tới. Thời cơ sẽ đến khoảng nửa cuối năm 2021.

Bởi bạn đã ấp ủ những dự án từ lâu và mong đợi việc bung nó ra cho năm 2021, dẫn đến một số đối tượng thấy cơ hội và thúc ép bạn thực hiện hoặc rủ rê bạn làm ăn cùng. Ở thời điểm này, “thời cơ” nó thật sự rất quan trọng. Vì nếu bạn cứ ngạo mạn làm liều hoặc nghe sướng tai rồi quyết làm thì bạn sẽ vỡ òa nhận ra, những ấp ủ bấy lâu tan mất, dẫn đến việc bạn suy sụp hoàn toàn. Cara khuyên dù là nam hay nữ 1985 đừng vội vàng đầu tư bất kỳ dự án nào trong đầu năm 2021. Trong khi đó, bạn tập trung nhiều hơn để xử lý các việc của công ty (đối với người làm công – làm thuê), thì đó lại là cơ hội để bạn có được 1 tấm vé thăng chức tăng lương.

Phần 3: Sức khỏe

Tinh thần bị ảnh hưởng bởi Trực Thái Tuế, đặc biệt cảm nhận rõ rệt sự khó chịu ở các tháng 2,3,8,11. Đi xa cẩn thận việc ăn uống. Nữ giới có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm, hoặc nữ mang thai có nguy cơ bị té ngã dẫn đến thai yếu, nên đề phòng cẩn trọng.

Phần 4: Tình duyên – gia đạo

Đối với Bản mệnh độc thân thì năm nay cũng không phải là năm tốt để gặp được bạn đời của mình. Nhưng cơ hội để tìm hiểu thì vẫn có, do đó cần cởi mở trong giao tiếp.

Đối với bản mệnh đã lập gia đình thì yên tâm, chỉ là những cuộc tranh luận nho nhỏ vì bạn đời của bạn đã quá hiểu rõ tính cách của bạn.

Phần 5: Các hóa giải sao – vận hạn

 1. Sao Kế Đô – La Hầu

Sao kế đô hay la hầu đều là sao xấu do đó cần phải cúng sao để mong bản mệnh đỡ phải gặp điều tiếng. Về việc cúng sao có giảm được hay không thì Cara chưa thể giải thích được, chỉ là có cử có kiêng có thiên có lành, nên nếu được thì trong tết âm lịch đi chùa, đăng ký giải sao. Sao La Hầu phải cúng vào ngày 8 âm lịch, và sao Kế Đô thì cúng vào ngày 18 âm lịch. Do đó, cần đăng ký trước ngày 6 để chùa – đền thờ có thể thu xếp sớm, hỗ trợ cúng sao cho bản mệnh.

2 sao xấu này thường mang đến điều tiếng thị phi, gây bất hòa trong mối quan hệ. Do đó, Cara khuyên bản mệnh nên cực kỳ lưu ý trong các mối quan hệ, đừng đặt niềm tin quá nhiều để gây nên những thất thoát – hay buồn phiền. Cũng hạn chế đầu tư – đầu cơ hoặc cho vay tiền vì khả năng sẽ mất tiền rất cao.

Để hạn chế hung tin từ sao Kế Đô, bản mệnh nữ Ất Sửu 1985 lưu ý trong năm nay tuyệt đối không được sử dụng các gam màu như cam đỏ tím hồng (hành hỏa) và nâu vàng xám (hành Thổ). Vì sao kế đô thuộc hành Thổ. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng màu xanh lá, và màu trắng, màu bạc để bổ trợ cho bổn mệnh của mình. Lựa chọn đúng gam màu phù hợp chính là một ứng dụng phong thủy cải vận của mình.

Dựa trên đặc điểm của sao Kế Đô cho thấy những nữ mệnh có ngày sinh từ 19/02 đến hết tháng 7 dương lịch năm 1985 sẽ khá ổn nếu ứng dụng tốt về màu sắc trong phong thủy. Còn nữ mệnh sinh từ tháng 8 đến 18/2 thì vận số sẽ không mấy suông sẻ.

 1. Hạn Thiên Tinh (nữ mệnh) và Trực Thái Tuế (nam – nữ)

Hạn Thiên Tinh mang đến điều thị phi, khiến nữ mệnh rất mệt mỏi, bực tức. Do đó, nữ mệnh cố gắng giảm bớt các mối quan hệ không cần thiết, ngoại giao có chọn lọc thì sẽ ổn hơn.

Với giải hạn thì cách tốt xấu là cho đi một thứ gì đó. Như cách người ta hay nói “của đi thay người”, nhưng của đi như thế nào mới quan trọng.

Hàng tháng vào ngày 1 và ngày 15 âm lịch, nên ghé chùa duyên của mình để khấn cầu xin duy nhất 1 việc chính là “an lạc trong lòng” và không quên gởi tiền cúng. Khoảng tiền này khi đưa vào chùa nó cũng giống như một phần của “Của đi thay người” vậy, nên bạn đừng tiếc nhé. Nên nhớ, muốn linh nghiệm thì bạn phải chọn đúng ngôi chùa mang duyên lành đến cho mình. Nếu bạn chưa biết chùa nào mang duyên lành thì có thể inbox cho Cara chỉ cách nhé.

Bởi do một năm có quá nhiều thứ xảy đến với bản mệnh, do đó lời khuyên chân thành bản mệnh nên xem kỹ NGÀY TỐT XẤU rồi quyết định hành sự. Nên chọn NGÀY HOÀNG ĐẠO để ra quân hoặc ký những hợp đồng quan trọng. Hoặc với những việc rất quan trọng, có thể inbox cho Cara xem ngày nhé.

Phần 6: Chi tiết từng tháng âm lịch trong năm 2021 (dữ liệu tham khảo trên mạng – Cara chưa xem chi tiết từng tháng được – mọi người đọc tham khảo nhé).

 • Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Công việc bận rộn, áp lực nhưng có thành quả tốt.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Đón tin vui trong chuyện tình cảm.

 • Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe, đề phòng vướng kiện cáo pháp luật.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Công việc khó khăn, tự làm tự ăn, ít được hỗ trợ.

 • Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Cẩn thận hạn sông nước. Đi xa có quý nhân trợ giúp.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Xuất hiện bất ổn về sức khỏe. Tiền bạc hao tán.

 • Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Có lộc về kinh doanh, buôn bán.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng rất vất vả.

 • Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Được âm phù dương trợ, hợp tác làm ăn thuận lợi.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Thể trạng được cải thiện, gia đạo hài hòa, đón hỷ tín.

 • Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Đề phòng tai nạn bất ngờ, họa huyết quang.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Quan hệ xã giao bất hòa, nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

 • Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Tình duyên phơi phới, dễ tìm được người đồng điệu.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Áp lực tài chính lớn, chi tiền cho nhiều việc.

 • Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Tài lộc vượng, có lộc về bất động sản hoặc đầu tư.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Gia đạo trục trặc, đón tin buồn từ xa tới.s

 • Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Có khách quý tới thăm mang theo tin cát lành.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe, đề phòng nạn sông nước.

 • Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Dồn tiền cho dự án lớn, cẩn trọng tìm hiểu kỹ các nguồn tin, tránh bị lừa gạt.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Tự làm tự ăn, công việc vất vả, sức khỏe giảm sút.

 • Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Ăn uống quá độ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Vất vả với hạng mục công việc cuối năm nhưng hứa hẹn thành công lớn.

 • Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho các dự định lớn.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Các nguồn thu nhập tăng nhưng tiêu pha cũng rất nhiều.

Phần 7: Tổng kết

Nhìn chung, Ất Sửu 1985 năm 2021 tương đối có rất nhiều thăng trầm nhưng không có nghĩa là bế tắc.

Nam giới sẽ có những thiệt thòi, nhưng cũng là một cách để cuộc sống chọn ra những Ất Sửu đủ mạnh mẽ, kiên nhẫn, bình tĩnh cho những đột phá sắp tới của cuộc sống trong 2 năm kế tiếp.

Nữ giới có phần lợi thế hơn cũng như để đáp lại cho những tổn thương, mất mát đã xảy ra trong quá khứ. Đặc biệt vào nửa cuối năm 2021 sẽ thấy rõ những điểm thuận lợi hơn so với đầu năm bao gồm cả mối quan hệ cuộc sống, lẫn tài chính và cơ hội đầu tư, thậm chí là cả việc có thêm thành viên mới trong gia đình.

Nam giới nên loại bỏ các gam màu nâu, vàng, xám, trắng, bạc (thuộc hành Thổ, Kim) ra khỏi cuộc sống – nơi làm việc của mình càng nhiều càng tốt. Nên đeo đồng hồ và mặc áo màu xanh dương cho đến hết tháng 8 âm lịch. Tháng 9 âm lịch trở đi có thể sử dụng màu của hành Thổ, Kim để cơ hội đầu tư được mở ra, nhìn thấy được những điều tích cực cho cuối năm 2021 và 2022.

Nữ giới thì nên sử dụng các gam màu xanh lá thuộc hành Mộc, và trắng, bạc thuộc hành Kim. Tránh xa gam màu cam đỏ tím hồng nâu vàng xám (thuộc hành Thổ, Kim).

Về phong thủy ứng với màu sắc thì áp dụng hết tất cả bao gồm quần áo, giày dép, bàn làm việc, nhà cửa… do đó, chỉ cần hạn chế tối đa là được.

Trên đây là những tổng hợp của Cara từ kiến thức mà góp nhặt được, song song đó cũng tham khảo vài nguồn trên mạng (có ghi ở trên). Nó chỉ mang tính chất chung và tham khảo. Trên mỗi cá nhân sẽ cụ thể riêng vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như diện tướng, ẩn tướng, chỉ tay, ngày tháng năm sinh và cả cung phúc đức. Mỗi yếu tố về Tử Vi – Xem Tướng hoặc tâm linh là sẽ ứng riêng với từng người, vì nó còn phụ thuộc vào những va chạm trong cuộc sống của chúng ta. Điều quan trọng là bạn vượt qua nó, suy nghĩ tích cực và sau khi biến cố xảy ra, vẫn yêu đời và coi chúng như một điều thú vị vừa bước qua. Thì dù có bao nhiêu biến cố, bạn vẫn ổn.

 

Nội dung được biên soạn bởi Cara (nhà sáng lập N Gems)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *