Tỳ Hưu phong thủy thu hút tài lộc, phú quý

Từ xưa đến nay, Tỳ Hưu phong thủy luôn là linh vật linh thiêng được người dân thành kính thờ phụng. Truyền thuyết kể lại, Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng. Sở hữu ngoại hình dũng mãnh với phần đầu giống Kỳ Lân, có sừng, thân to vững chãi và có cánh.

Tại sao Tỳ Hưu có khả năng chiêu tài, giữ lộc?

Mặc dù mang dáng vẻ trời phú nhưng Tỳ Hưu lại bị dị tật bẩm sinh là không có hậu môn. Vì thế không lâu sau khi sinh liền chết đi. Tương truyền, Ngọc Hoàng Đại Đế vì tiếc thương số phận bạc mệnh của Tỳ Hưu nên đưa về làm linh vật nhà trời phù hộ con đường tiền tài cho con người ở nhân gian. Từ đó, nhà nhà đều thờ phụng và đặt nhiều niềm tin vào vị linh vật này.

Những năng lượng tích cực của đá Thạch anh tím

Màu sắc phong thủy khi đeo Tỳ Hưu

Linh vật Tỳ Hưu có công dụng chung là phù hộ cho người sở hữu kinh doanh thuận lợi, thu hút tiền tài, giữ lộc không thất thoát ra ngoài. Nhưng màu sắc của Tỳ Hưu phải hợp với mệnh của người dùng để tăng khả năng vượng tài, không làm mất đi tác dụng vốn có.

Lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu đá phong thủy

Đá đào hoa - Vật định tình hoàn hảo cho câu chuyện lứa đôi

Khi sở hữu vật phẩm phong thủy cũng như những linh vật phong thủy linh thiêng, bạn cần chú ý sử dụng đúng cách để không bị phản tác dụng.

  • Khi mua nên để ý Tỳ Hưu không bị khoan ở phần hậu, vì Tỳ Hưu không có hậu môn. Có lỗ sẽ sai phong thủy, sẽ khiến chủ nhân mất lộc.
  • Nếu là tượng Tỳ hưu phong thủy nên dùng thành 1 cặp, đặt ở những nơi liên quan đến tài lộc như trên ban thờ thần tài, trong két sắt, trước cửa, trên bệ cao, mặt tủ. Cần ghi nhớ QUAY TỲ HƯU RA PHÍA CỬA CHÍNH HOẶC CỬA PHÒNG. Bởi khi quay Tỳ Hưu vào trong sẽ mất lộc không tốt.
  • Khi sử dụng Tỳ Hưu làm mặt dây chuyền, phải chọn MIỆNG HƯỚNG LÊN TRÊN. Sử dụng Tỳ Hưu đầu chúc xuống, móc cắm vào mông là sai phong thủy, không may mắn.
  • Tỳ Hưu mặt nhẫn cũng ghi nhớ thân QUAY NGANG hoặc HƯỚNG MIỆNG VỀ PHÍA ĐẦU MÓNG TAY. Hướng vào lòng bàn tay cũng không tốt.

Những điều kiêng kị khi thỉnh Tỳ Hưu về nhà

  • Bạn không nên dùng tay để chạm vào các bộ phận như mắt, mũi, răng, miệng, sừng hay mông của Tỳ hưu. Cũng không được để người khác chạm tay vào những vị trí kể trên. Việc làm này sẽ làm đánh rơi tài lộc của chính chủ nhân sở hữu.
  • Trang sức Tỳ Hưu nên được thiết kế làm dây chuyền, nhẫn,… Tuyệt đối không được sử dụng Tỳ Hưu đeo lắc chân.
  • Tỳ Hưu khi đeo một thời gian không nên bán, cho, tặng bất kì ai. Điều này giúp tránh trao đi may mắn, tài lộc của mình cho người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *