Chuỗi vòng tay phong thủy đá Aquamarine năng lượng tích cực

Chuỗi vòng tay phong thủy đá Aquamarine năng lượng tích cực

SẢN PHẨM: Chuỗi vòng tay phong thủy đá Aquamarine năng lượng tích cực

Loại: Chuỗi

SIZE: 8li, 9li

Một vài công dụng điển hình của Đá Aquamarine:

– Aquamarine đem lại may mắn, làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ.

– Vật hộ thân đem lại may mắn – biểu tượng của hòa bình và thịnh vượng.

– Chữa lành các chứng bệnh xoang và ho thường xuyên.

– Hiệu quả đối với bệnh sốt rét và các bệnh dị ứng mãn tính khác.

– Aquamarine thường được coi như một mật mã thông báo tình yêu vĩnh cửu.

Đá quý Aquamarine còn có tên gọi là Ngọc xanh biển. Bởi theo tiếng La Tinh có nghĩa là màu xanh nước biển. Đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong thời gian dài nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, tốt để làm trang sức đá đeo trên người.

Đặc tính cơ bản của đá Aquamarine

– Thuộc học đá Beryl

– Độ cứng: 7.5 – 8 Mohs

– Màu sắc: Xanh biển nhạt đến đậm

– Có sự lấp lánh giống thủy tinh.

– Phân bố: Úc, Myanmar, Trung Quốc, Ấn Độ,…

Ý nghĩa

– Đá Aquamarine được xếp cùng loại với những loại đá quý hiện nay như Kim cương, Ruby và Sapphire và nó luôn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo.

– Theo phương Tây đá Aquamarine thích hợp cho những người sinh vào tháng 3 và những người tuổi Sửu. Theo phương Đông thì nó phù hợp cho người mạng Mộc, mạng thủy.

– Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ. Người Trung Hoa thì cho rằng đá quý Aquamarine sẽ giúp bạn trở nên thông thái, tinh thông và có một sức mạnh phi phàm.

Công dụng trong phong thủy

– Đá aquamarine được cho là viên đá của thần biển. Cái tên aquamarine trong tiếng La Tinh có nghĩa là nước biển, những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó theo bên mình để chống lại cơn sóng dữ.

– Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ. Người Trung Hoa thì cho rằng đá quý Aquamarine sẽ giúp bạn trở nên thông thái, tinh thông và có một sức mạnh phi phàm.

– Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống, giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi.

Bảo vệ tình yêu

Là một viên pha lê tình yêu, đá Aquamarine màu xanh nhạt khuyến khích một người yêu quay trở lại, giúp hai người có lối sống hoàn toàn khác nhau có thể sống hòa hợp và giảm tác động của những vấn đề nhạy cảm gây ra những cuộc cãi vã. Aquamarine thường được coi như một mật mã thông báo tình yêu vĩnh cửu. Mặt khác, chúng cũng là giúp tình yêu giữa hai người trở nên khắng khít và bền lâu hơn.

Công dụng đối với sức khỏe

– Chúng có thể chữa lành các chứng bệnh xoang và ho thường xuyên, và có hiệu quả đối với bệnh sốt rét và các bệnh dị ứng mãn tính khác.

– Nó làm giảm cảm lạnh và viêm phế quản. Chúng hỗ trợ chữa bệnh viêm các loại, phát ban, rosacea và bệnh vẩy nến. Chúng cũng có thể giúp ngăn ngừa sự bùng phát herpes. Một số bệnh da do dị ứng có thể được đá Aquamarine chữa khỏi và có thể bổ sung cho điều trị bệnh zona.Đôi mắt mệt mỏi và một số vấn đề về thị giác có thể được giảm bớt nếu đá Aquamarine được đặt trên mí mắt 20 phút mỗi đêm. Được đặt trên tia nắng mặt trời, nó sẽ làm dịu các cơn co thắt thần kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *