Tử vi sơ bộ Kỷ Mão 1999 – 2023

Tử vi sơ bộ Kỷ Mão 1999

Tử vi sơ bộ Kỷ Mão 1999 – 2023

  • Thành Đầu Thổ
  • Nam Khảm Thủy – Nữ Cấn Thổ
  • 2023 – Quý Mão – Kim Bạch Kim
  • Nam Khảm Thủy – Nữ Khôn Thổ

Năm nay là năm tuổi đầu tiên của tuổi Mão đang bắt đầu trưởng thành, đang lo lắng vì nghe nói năm tuổi xui lắm đúng không nè.

Và hơn hết là đã có kha khá bạn bình luận thông báo cho Cara biết tình hình xui quá xui nên Cara viết bài này để động viên.

Thái Tuế năm nay chiếu tuổi Mão, nếu nói không bị xui thì là nói sai, nhưng nếu xui dữ lắm là chưa chính xác nha. Nếu các anh chị đi trước đã trãi qua năm Thái Tuế (năm tuổi) của mình, cũng sẽ có rất nhiều anh/chị bảo ko hề bị xui mà còn may mắn nữa. Vậy nên, xui ở đây còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm nè.

Mặc dù bị Thái Tuế chiếu mệnh, nhưng nữ 1999 năm nay lại được phúc tinh Thái Dương hội chiếu tốt về mặt sức khỏe, buôn bán cũng tốt, trong năm nay cũng là năm có cơ hội khai phá bản thân trong con đường kinh doanh (nếu đang kinh doanh).

Tháng 6, 10 âm lịch có lộc về tiền tài.

Tuy nhiên, như Cara nói đầu là có người hên, có người xui. Vì không phải sao Thái Dương chiếu vào ai cũng hên. Cũng cùng sao Thái Dương chiếu mệnh, nhưng nếu Thái Dương mà gặp hạn xấu (có sao xấu chiếu mệnh – cái này nằm trong tử vi), thì năm nay xui xẻo đến mức phá sản là có đó.

Mà để biết chính xác ai xui, ai hên thì còn dựa vào lá số tử vi nữa – nên khó mà luận đoán trước.

Tuy nhiên, Cara lấy phúc đức làm chính, nên Cara tin vào làm việc thiện, tích phước bồi đức sẽ giúp cho bất kỳ ai đang có hạn xấu sẽ vượt qua.

Còn 1 cách để biết mình năm nay tốt hay không, thì đợi dùm Cara tới tháng 6 âm lich, nếu tới tháng này lộc phát thì 100% là năm tốt, không phải tốt bình thường mà là RẤT TỐT. Còn nếu như tháng 6 âm lịch mà vẫn chưa có bất kỳ tài lộc nào thì ắt hẳn năm nay là 1 năm xui xẻo, cẩn thận mọi bề dùm Cara nhé.

Còn với Nam thì đầu năm nay sẽ hơi hơi cảm thấy không thuận, mọi thứ hơi bạc, xui xẻo, nhưng tầm giữa năm cho đến cuối năm, thì mọi chuyện sẽ ổn hơn, thậm chí cuối năm còn có lộc. Lộc nhiều hay ít còn phụ thuộc phần số từng người.

Tổng kết sơ sơ cho Kỷ Mão nắm, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, thì hãy hỏi Cara nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *