Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

“Tại sao ngoài kia có cả ngàn công ty đá phong thủy nhưng khách yêu dấu lại chọn N Gems?”

Ắt hẳn lòng mọi người đang nhiều băn khoăn đúng không? Vậy thì hãy đi cùng tôi và bạn hãy dùng trái tim của mình để cảm nhận về N Gems nhé!

N Gems được thành lập vào ngày tháng năm.

Everything is hard before it is easy

Có một nhà văn nổi tiếng từng nói: “Everything is hard before it is easy – Mọi thứ đều khó khăn trước khi trở nên dễ dàng”. Ngay từ lúc bắt đầu, N Gems đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách và không thiếu những lần thất bại. Ngập chìm trong dòng cảm xúc tệ nhất với nổi tuyệt vọng tràn trề chúng tôi đã có lần nghĩ đến việc bỏ cuộc. Thật ra, ở thời điểm lúc đó với thị trường Việt Nam dòng đá phong thủy chưa phổ biến, chưa được ưa chuộng và còn xa lạ với tất cả mọi người. Chính vì vậy, việc tìm kiếm nguồn khách hàng thực sự rất khó. Hơn thế nữa với một công ty mới xuất hiện như N Gems thì việc khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của bên N Gems là không thể nào. Khách hàng thường hay đặt ra nghi vấn: Liệu sản phẩm của N Gems có tốt không? Có mang lại hiệu quả cao không? Liệu đó có phải là đá phong thủy thật không?… và vô vàng khó khăn nữa. Nhưng chính tình yêu, niềm đam mê bất diệt với đá phong thủy cùng với sự cố gắng nổ lực tuyệt đối của tất cả mọi người. N Gems đã dần đi vào lòng khách hàng. Tạo được niềm tin tưởng đối với khách hàng. Hơn thế nữa, N Gems còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở N Gems.

Vì bạn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất

N Gems với phương châm “Vì bạn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất”. Nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Mỗi một sản phẩm đá phong thủy ở N Gems đều được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận qua nhiều khâu  kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt. Vì chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mỗi sản phẩm ở N Gems như vòng cẩm thạch, vòng đá serpentin, chuỗi ngọc trà, ngọc vàng, đồng điếu, lu thống,… đều hết sức đa dạng chúng ẩn trong mình một vẻ đẹp làm say lòng người.

Và đặc biệt khi đến với N Gems bạn sẽ không phải đắn đo, lo nghĩ về giá cả. Mà chúng tôi luôn cân nhắc, điều chỉnh về giá cả để phù hợp với khách hàng và chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Với hy vọng bất cứ ai cũng có thể sở hữu được cho mình một sản phẩm đá phong thủy mà mình yêu thích.

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng là Ưu Tiên Hàng Đầu

Tại N Gems, dịch vụ chăm sóc khách hàng là vấn đề mà chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu. N Gems luôn luôn lắng nghe, chia sẻ những nhu cầu góp ý của khách hàng. Trao đổi và tư vấn cho khách hàng một cách tận tình chu đáo. Các hoạt động chăm sóc khách hàng luôn được nâng cao và cải thiện. Nhằm tiếp tục cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình một cách tốt nhất  tạo nên sự tin tưởng vững chắc trong lòng khách hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng mình sẽ là một người bạn của bạn – là nơi mà bạn gửi gắm những yêu thương, những tâm sự, nguyện vọng. May mắn hơn thế, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc nếu được là một phần trong cuộc sống của bạn, đồng hành cùng bạn trong tương lai. Và chúng tôi hứa rằng: “N Gems sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”.

Cảm ơn tất cả các bạn đã yêu mến và ủng hộ.

N Gems