Không cần bỏ vốn chỉ cần bạn muốn bạn đã bước vào thị trường đầy tiềm năng: “Kinh doanh đá phong thủy”. Với chính sách bán đá phong thủy tự nhiên sỉ, lẻ,… giá ưu đãi, sản phẩm đa dạng chất lượng cao sẽ là nguồn thu nhập hấp dẫn cho các bạn.

Lý do bạn nên kinh doanh đá phong thủy ?

Thị trường đầy tiềm năng

Những năm trở lại đây thị trường đá quý phong thủy trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết bởi mọi người bắt đầu chú trọng nhiều hơn về phong thủy vì nhiều lý do:

  • Đá phong thủy có năng lượng cao tác động đến trường khí xung quanh cơ thể, ảnh hưởng đến vận khí từ đó có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta.
  • Trong các loại đá có chứa những nguyên tố vi lượng, dưỡng chất, càng đeo lâu thì những nguyên tố này thẩm thấu vào cơ thể chúng ta, làm cho năng lượng cơ thể tốt lên.
  • Và đây chính là điều tôi muốn nói: ai cũng muốn khỏe mạnh, ai cũng muốn cuộc sống của mình tốt lên do đó khách hàng ngày càng quan tâm đến đá phong thủy nhiều hơn, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng chứ không có giảm.

Đem lại lợi nhuận cao: Bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm hot hiện nay mà khách hàng đang quan tâm: chẳng hạn như linh vật tỳ hưu, hồ ly, vòng tay, vật phẩm phong thủy và sẽ thấy rằng có những shop đang đứng đầu với các từ khóa này bán với giá rất cao, 1 lời 6,7 lần thậm chí có nơi bán 1 lời 10. Chính vì thế nếu bạn đủ khả năng, bạn có thể bán được như họ, hoặc không bằng họ nhưng mức lợi nhuận đầu tư vẫn sẽ có hiệu quả hơn những mặt hàng khác.

Những lý do mà bạn nên hợp tác với N Gems?

1.     Sản phẩm đa dạng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm đá quý phong thủy, đa dạng các mặt hàng: vòng tay, vòng cổ, nhẫn đá quý, linh vật: tỳ hưu, hồ ly, mặt dây chuyền…

Hợp tác với N Gems, bạn sẽ nhận được hàng nghìn mẫu mã sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên: được nhập khẩu trên thế giới và Việt Nam

2.     Giá cả cạnh tranh

Không dễ dàng gì để bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng sỉ đá phong thủy giá tận gốc như thế này, các sản phẩm của chúng tôi bán ra đều hoàn toàn tự nhiên và chúng tôi tự tin khẳng định rằng các bạn khó có thể tìm được nơi nào có giá tốt hơn mà chúng tôi giành cho bạn.

3.     Những lợi ích mà các bạn nhận được khi hợp tác với chúng tôi.

Sản phẩm hoàn toàn là đá thiên nhiên: rất dễ nhận thấy rằng cái thị trường rất tiềm năng này, nên bên cạnh đó cũng có quá nhiều nơi bán những sản phẩm kém chất lượng: đá giả, thủy tinh, nhuộm màu, bột đá mà những bạn nào khi mới bước chân vào kinh doanh sẽ không có kinh nghiệm nên rất dễ mua phải đá giả dẫn đến không bán được hàng và phải mất tiền oan.

Đến với N Gems các bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề này, nguồn hàng của chúng tôi nhập khẩu chính ngạch, được kiểm tra kỹ càng, có những kiểm định mẫu đá quý có sẵn chuẩn thiên nhiên 100%.

  • Những khó khăn mà bạn sắp gặp phải thì N Gems đã trải qua và sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức mà N Gems có được trong quá trình kinh doanh giúp cho bạn bán được nhiều hàng hơn.
  • Cung cấp hình ảnh sản phẩm mẫu, các bạn chỉ việc đăng ảnh, không phải mất nhiều thời gian chụp hình cũng như gặp khó khăn với hình ảnh sản phẩm.

Bên canh việc tuyển sỉ N Gems cũng tuyển cộng tác viên bán hàng với chiết khấu cao từ 20 – 40% giá trị sản phẩm.

Liên hệ ngay Fanpage hoặc website để được tư vấn.

Error: Contact form not found.