CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

(Xem chi tiết tại Điều 68 đến Điều 73 NĐ 52.2013/NĐ-CP)

 1. Thu thập thông tin

N Gems sẽ thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký Website: ngemsvn.com của chúng tôi. Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập gồm:

 • Tên
 • Địa chỉ Email
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ giao hàng

N Gems sẽ tự động thu nhận và lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cũng cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cũng cấp.

 1. Sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng chăm sóc khách hàng trong nội bộ công ty.

Những thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập được sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Tư vấn, cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất: các chương trình khuyến mãi, các tiện ích cũng như dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng.
 • Xử lý đơn đặt hàng, cũng cấp những thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
 • Giao hàng cho quý khách đã mua trực tuyến tại ngemsvietvietnam.com và thông báo về việc giao hàng.
 • Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ chia sẽ tên, số điện thoại, địa chỉ của quý khách cho các dịch vụ giao hàng để có thể giao hàng cho quý khách.

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bằng cách vào trang web ngemsvietnam.com vào bất lỳ lúc nào.

Ngoài ra, bằng cách vào trang web quý khách sẽ có thể kiểm tra thông tin đơn hàng, theo giỏi đầy đủ chi tiết các đơn hàng đã hoàn tất, chưa giao,…

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến cho quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua chính sách bảo mật thông tin này chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu nhập thông tin khách hàng,việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.