CARA LÀ AI?

Bạn đã từng biết qua Cara? Hay lần đầu nghe đến?

CARA tên thật là Biện Hoàng Chi là nhà sáng lập của cửa hàng Đá phong thủy N Gems. Từ một cửa hàng nhỏ lẻ ở một con hẻm, qua 4 năm phát triển đã được như ngày hôm nay. Cara đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong việc kinh doanh cũng như đã đúc kết được cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm.

Cá nhân Cara đã và đang cố gắng tạo cho mình một hướng đi riêng bằng cách tạo ra N Gems, mong muốn đem giá trị sản phẩm thực thụ đến với khách hàng, một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Nhưng vẫn phải giữ được sự thân thiện, gần gũi như người nhà đối với khách hàng.

Dẫn đầu đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết là một cô chủ Cara đầy mạnh mẽ và thông minh. Cara đã và đang tạo nên một N Gems hoàn hảo từ sản phẩm đến phong cách phục vụ khách hàng. Mỗi khách hàng khi đến với N Gems đều mong muốn một lần được trò chuyện cùng Cara để có thể tìm ra được hướng đi trong tương lai hoặc hóa giải những khúc mắc hiện tại.

Không chỉ sáng lập ra N Gems mà cá nhân Cara sở hữu những kiến thức khổng lồ về tử vi, vận hạn, phong thủy,… cực kì sâu sắc và đã được rất nhiều người từ xa đến tận cửa hàng chỉ để gặp mặt.

Có thể kể sơ lược và tìm hiểu thêm về Cara tại các kênh sau đây:

Facebook: https://www.facebook.com/carabien1403

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYIbRPibDrts5lULMaUZ9ow

Blog: https://www.facebook.com/caralifetime

Group: https://www.facebook.com/groups/caracaivanphongthuy