CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán đá phong thủy, sản phẩm phong thủy, các loại vòng tay, dây chuyền, chuỗi,… Bởi vậy, chúng tôi tự tin mang đến những cam kết cao về chất lượng dành cho khách hàng:

  • Đảm bảo các sản phẩm được làm từ 100% đá khai thác từ TỰ NHIÊN – Hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện không phải đá TỰ NHIÊN.
  • Đảm bảo phục vụ, chăm sóc khách hàng một cách tậm tâm, chu đáo nhất với dịch vụ hài lòng và tốt nhất trước, trong và sau bán hàng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp.
  • Giá bán sản phẩm đảm bảo tốt nhất trên thị trường.
  • Luôn đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng của sản phẩm bằng những chứng chỉ, kiểm định được cấp bởi những cơ quan có thẩm quyền, với xuất xứ nguồn gốc sản phẩm rõ ràng….

N Gems luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi

Với uy tín trong mấy năm xây dựng và phát triển, và hơn hết N Gems luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Chính vì vậy N Gems đã được sự đánh giá và ủng hộ cao của khách hàng từ khắp nơi trên đất nước. Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Bởi vậy, N Gems sẽ càng nỗ lực để trở thành địa chỉ bán đá phong thủy tuyệt vời hơn nữa, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn.

N GEMS – Hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong cuộc sống!

Vì bạn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất!