Luận Tử Vi sơ bộ năm 1981 Tân Dậu

  • 1981 – Tân Dậu – 43 tuổi tính theo tuổi âm lịch
  • Thạch Lựu Mộc
  • Nam Khảm Thủy, nữ Khôn Thổ
  • 2023 – Kim Bạch Kim – Quý Mão
  • Nam Khảm Thủy, nữ Khôn Thổ

Như Cara viết về hạn Thái Tuế, thì tuổi Dậu bị Xung Thái Tuế, một hạn khá nặng. Nhưng sau khi xem xét cục diện thì nam 1981 hạn nặng hơn nhiều so với nữ.

Nữ 1981 dù gặp vận xấu nhưng trong rủi vẫn có may, tiền bạc hao hụt nhưng vẫn có con đường kiếm tiền. Giống như ông trời không triệt đường sống của ai, vẫn có đường lui để Dậu 1981 vượt qua một năm sóng gió.

Riêng nam 1981 thì cẩn thận tháng 3 và tháng 9, xui chồng xui. Nên 2 tháng này từ việc đi đứng, công việc, tiền bạc và thậm chí là giao tiếp xã giao với mọi người cũng cẩn thận lưu ý tuyệt đối. Nếu không sẽ kéo hạn đến tháng 4 và 10 âm lịch vẫn còn xui tiếp.

Trong năm nay, tuyệt đối của nam lẫn nữ 1981 là KHÔNG NÊN CHO BẤT KỲ AI VAY TIỀN, KHÔNG ĐI ĐÊM KHUYA (dễ tai nạn, cướp giật), cũng không nên cho người lạ vào nhà ngủ nhờ (dễ mất tiền), KHÔNG VI PHẠM PHÁP LUẬT, Kinh doanh chân chính.

Trong năm nay, nên trích 1 khoản tiền để làm từ thiện, tốt nhất là bỏ công sức làm từ thiện (đặc biệt là nam). Vì không có gì có thể qua CÔNG ĐỨC. Đức năng thắng số, do đó, việc hạn của mình nhẹ hay nặng còn phụ thuộc vào công đức tu tập của từng người.

Không nên than vãn, việc hạn xấu xảy ra cho mình trong năm là việc làm từ kiếp trước và cả kiếp này. Do đó, hạn tới thì vui vẻ trả. Như là cách mình đang trả nợ, gọi là nợ đời. Nếu mình than vãn nhiều, trách trời trách đất trách người, càng trách càng xui. Vì theo Phật dạy, là mình chưa thật sự muốn trả nghiệp, xem việc trả nghiệp của mình không thành tâm nên vẫn phải trả tiếp. Trả đến khi nào thành tâm thì mới hết nghiệp.

Do đó, cũng những năm xấu, nhưng ứng với từng người sẽ khác nhau hoàn toàn. Cara mong với những chia sẻ này, Nam/nữ 1981 sẽ có cách nhìn THOÁNG hơn về hạn, nghiệp để cùng vượt qua một năm bình an.

Nam ưu tiên dùng màu trắng, nữ tránh màu cam, đỏ, tím, hồng.

Cara cảm ơn

Hữu duyên bình luận năm sinh bên dưới Cara lên bài tiếp nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *