Luận Tử Vi Sơ Bộ năm 1978 – Mậu Ngọ – 46 tuổi âm lịch

Luận Tử Vi Sơ Bộ năm 1978

Luận Tử Vi Sơ Bộ năm 1978 – Mậu Ngọ – 46 tuổi âm lịch

  • Mệnh: Thiên Thượng Hỏa
  • Nam Tốn Mộc, nữ Khôn Thổ
  • 2023 – Quý Mão – Kim bạch Kim
  • Nam Khảm Thủy – nữ Khôn Thổ

Cara xem sơ bộ trong năm, nêu lên những điểm chính mà những người cùng năm sinh đều xảy ra. Tùy vào hoàn cảnh sống của mỗi người mà sẽ ứng hạn lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ. Ví dụ năm nay hạn tai nạn, thì sẽ ứng toàn bộ bị tai nạn, nhưng có người chỉ bị té xe nhẹ, trầy da chút chút. Có người bị nặng đến mức phải nhập hoặc thậm chí mất mạng, thập tử nhất sinh. Do đó, Cara chỉ có thể nêu điểm chính, còn chi tiết từng người thì phải dựa vào tâm tướng + lá số tử vi mới có luận điểm chính xác. Nhưng để coi tướng + lá số tử vi thì thật sự rất mất thời gian nên Cara xin phép từ chối xem.

Trong 4 tuổi Ngọ 1966,1978,1990,2002 thì có 1978 nặng nhất, với sự ảnh hưởng của Sao Thái Tuế, sao La Hầu, sao Kế Đô, hạn Tam Kheo và hạn Thiên Tinh. Nếu bản mệnh có đọc qua bài sơ bộ 1969 của Cara, 1969 xui 10 thì 1978 xui cũng 7 phần.

Khi nhắc tới La Hầu, Kế Đô thì chắc bản mệnh nào nghe cũng sợ hết, nhưng thực tế cũng đừng lo lắng quá. Vì La Hầu, Kế Đô giống như một vòng tuần hoàn vậy, sẽ có năm hạn rất nặng nhưng cũng có năm hạn nhẹ nhàng. Do đó, cái quan trọng nhất của chúng ta cũng chính là 2 chữ BÌNH THẢN mà vượt qua.

Nam thì cẩn thận sức khỏe tay, chân, mắt. Nữ thì cẩn thận thị phi. Đó là những điều chắc chắn trong năm 2023 mà bản mệnh 1978 sẽ phải trải qua.

Tháng 1,2,6,7,8 kỵ cho nam

Tháng 2,3,4,8,9,20 kỵ cho nữ

Những tháng ở trên, nam hay nữ đều sẽ có những giai đoạn đỉnh điểm, nếm trãi thế nào là xui của hạn. Tuy nhiên, như Cara nói ở trên, sẽ có người hạn nặng, có người hạn nhẹ, còn phụ thuộc vào quá khứ trước đó mình đã tạo ra nghiệp gì, công đức gì.

Nhưng thị phi là có, thị phi sẽ khiến những bản mệnh vốn có cái tôi lớn, tính tự tôn cao cảm thấy luôn khó chịu và bực bội. Lời khuyên của Cara cho năm nay, bản mệnh nên cố gắng ẩn mình, càng ít ngoại giao càng tốt, nếu thị phi tới nghĩa là người ta sẽ dòm ngó bạn, đổ oan cho bạn, hay tranh luận với bạn. Nhớ là hạn đang cho bạn nhìn thấy THỊ PHI LÀ GÌ, nên là im lặng là cách tốt nhất cho năm nay.

Bạn sẽ ức chế đến đỉnh điểm, có thể kềm nén hoặc không thể. Nó là ở tâm thức của mọi người, nhận thức của mỗi người, giác ngộ của mọi người.

Về công việc, đã xấu nên 1 là duy trì, 2 là cắt giảm. CỰC KỲ AN PHẬN năm nay. Nếu ko tin, tiền ra đi như nước.

Áp dụng về phong thủy cho những bản mệnh HẠN CHỒNG HẠN, Cara chỉ có lời khuyên duy nhất: TRẦM HƯƠNG và CẨM THẠCH, Đọc kinh CHÚ DƯỢC SƯ, CHÚ ĐẠI BI. Đừng tin vào những lời khuyên giải hạn khác hay cúng tiền, vì hạn sẽ không mất đi, nó chỉ chuyển thời điểm diễn ra, chuyển từ hình thức này sang hình thức khác. HẠN LÀ NGHIỆP, LÀ NỢ, nên kiếp này không trả hết, kiếp sau cũng sẽ trả thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *