Luận tử vi sơ bộ 1989 năm 2023

Luận tử vi sơ bộ 1989 năm 2023

  • 1989 Kỷ Tỵ Đại Lâm Mộc
  • Nam Khôn Thổ nữ Tốn Mộc
  • 2023 Quý Mão – Kim Bạch Kim
  • Nam Khảm Thủy, nữ Khôn Thổ

Cara xem sơ bộ trong năm, nêu lên những điểm chính mà những người cùng năm sinh đều xảy ra. Tùy vào hoàn cảnh sống của mỗi người mà sẽ ứng hạn lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ. Ví dụ năm nay hạn tai nạn, thì sẽ ứng toàn bộ bị tai nạn, nhưng có người chỉ bị té xe nhẹ, trầy da chút chút. Có người bị nặng đến mức phải nhập hoặc thậm chí mất mạng, thập tử nhất sinh. Do đó, Cara chỉ có thể nêu điểm chính, còn chi tiết từng người thì phải dựa vào tâm tướng + lá số tử vi mới có luận điểm chính xác. Nhưng để coi tướng + lá số tử vi thì thật sự rất mất thời gian nên Cara xin phép từ chối xem.

Cũng cùng năm sinh 1989, nhưng giữ nam và nữ lại có sự khác biệt về vận hạn rất nhiều. Nếu như năm nay nữ gặp sao Thái Bạch – một sao cực xấu cửu diệu niên hạn – thì nam lại gặp sao Thái Âm – có lộc về tiền bạc. Nữ thì thường đau đầu, mệt mỏi mà không rõ nguyên nhân còn nam đang khỏe mạnh thì lại khỏe mạnh hơn.

Trong năm 2023, bản mệnh 1989 nam đang có sức khỏe yếu hay mạnh thì đều nên tăng cường vận động thể dục thể thao, vì năm nay mặc dù chiếu mệnh tốt, nhưng tốt như thế nào còn nằm ở cách mà mệnh tạo xây dựng nữa. Nên mới có câu “số mệnh là do mình tạo ra.”

Nữ mệnh năm 2023 nên ưu tiên sử dụng màu cam, đỏ, tím, hồng hoặc xanh dương (nên ưu tiên sử dụng xanh dương đậm trong năm 2023 này). Vì đây là những màu chế khắc cho ác tính của Thái Bạch. Thái Bạch đặc biệt xấu cho những ai đang có bệnh mãn tính hoặc bệnh khó trị, bệnh nặng. Nên những bản mệnh 1989 đang có bệnh trong người cần lưu ý thăm khám thường xuyên.

Nam mệnh thì ưu tiên sử dụng màu đỏ sẽ tốt hơn cho công việc, màu nâu, vàng, xám sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Nói tóm lại, năm nay là năm có lộc tiền tài cho nam 1989 đang có vận trình tốt (tức nam 1989 đang có vận xui thì bình thường), nữ 1989 thì lại hay bị xui, thị phi đủ thứ chuyện đưa tới.

Nam có nhiều có hội thăng tiến trong công việc, còn nữ thì dậm chân tại chỗ thì nhiều. Nữ thì nên im lặng nếu như có thị phi tranh cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *